Hội nghị Chuyên đề “Ứng dụng mô hình Steam hiệu quả vào tổ chức các hoạt động giáo dục”

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm"Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục - đào tạo; phát triển nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao" và đẩy mạnh việc "Ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến trong giảng dạy", sáng ngày 23/10, trường Mầm non Sơn Ca đã tổ chức hội nghị chuyên đề: Ứng dụng mô hình Steam hiệu quả vào tổ chức các hoạt động giáo dục. Tới dự có đồng chí Vũ Thị Thanh Hường - Phó trưởng phòng GD&ĐT thị xã.


     Hội nghị đã được nghe báo cáo tham luận về công tác nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ; trong đó chú trọng việc ứng dụng hiệu quả các phương pháp giáo dục tiên tiến như: Montessori, Steam... Tiếp đó là các tiết dạy thực nghiệm ứng dụng mô hình Steam của giáo viên và học sinh trường Mầm non Sơn Ca.
     Hội nghị chuyên đề diễn ra trong đợt thi đua chủ điểm trọng tâm của học kì I là cơ hội để các giáo viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy đồng thời tác động tích cực đến việc đổi mới phương pháp dạy học trong toàn thể giáo viên. Trường Mầm non Sơn Ca quyết tâm phát huy tối đa sức mạnh tập thể để đổi mới và nâng cao chất lượng hiệu quả giáo dục, góp phần tạo động lực để giáo dục phát triển toàn diện./.
 
 
Đinh Yến - Trần Thuyết


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất