Đông Triều tổ chức thành công các cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp tỉnh và cuộc thi giải Toán Tiếng Việt vòng thi cấp thị xã trên mạng internet.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và được sự ủy quyển của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh, vào các ngày 03-04/03/2017 Phòng GD&ĐT Đông Triều đã tổ chức cho 173 em đến từ các trường TH, THCS và THPT tham dự cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp tỉnh; tổ chức 09 Hội đồng thi cho 500 học sinh các trường TH và THCS tham dự cuộc thi giải Toán Tiếng Việt vòng thi cấp thị xã trên mạng internet.


Học sinh thi giải Toán trên mạng internet cấp thị xã

Các cuộc thi giải Toán trên mạng internet cấp thị xã năm nay, Phòng GD&ĐT Đông Triều đã tổ chức thi cho học sinh khối lớp 5, khối lớp 9. Với tổng số thí sinh đăng ký dự thi là 500 học sinh đến từ 50 trường TH và THCS, trong đó các trường Tiểu học có 287 học sinh, các trường THCS có 217 học sinh tham gia. Các thí sinh tham gia cuộc thi được bố trí thi tại 09 Hội đồng thi, đặt tại 09 điểm thi trong các trường TH và THCS trên địa bàn thị xã.

Học sinh thi Olympic Tiếng Anh trên mạng internet cấp tỉnh

Với cuộc thi Olympic Tiếng Anh qua mạng internet cấp tỉnh năm học 2016-2017, được sự ủy quyển của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh, Phòng GD&ĐT Đông Triều đã tổ chức Hội đồng thi đặt tại trường Tiểu học Vĩnh Khê, thị xã Đông Triều. Hội đồng có tổng số 173 em đến từ các trường TH, THCS và THPT trên địa bàn thị xã tham gia cuộc thi, trong đó học sinh cấp Tiểu học là 63 em, cấp THCS là 60 em và các học sinh các trường THPT là 50 em.

Được sự chỉ đạo trực tiếp của các cấp lãnh đạo, và với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, các điều kiện thiết yếu của các Hội đồng thi, cũng như sự phối hợp nhịp nhàng với Điện lực Đông Triêu, với Trung tâm dịch vụ Viễn thông Đông triều, các cuộc thi đã được tổ chức thành công tốt đẹp và an toàn, không có điểm thi nào xẩy ra sự cố về điện, mạng internet cũng như sự cố về máy tính, và không có thí sinh nào phải thi đợt dự phòng.

Thanh Tuân-THCS An Sinh, Minh Tiến-CV Phòng GD&ĐT


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Tin mới nhất