Trường THCS Nguyễn Du gặp mặt Học sinh giỏi dự thi cấp Tỉnh các môn văn hóa năm học 2020-2021.

Sáng ngày 18/03/2021, trường THCS Nguyễn Du tổ chức gặp mặt học sinh giỏi dự thi cấp tỉnh năm học 2020 – 2021 nhằm chia sẻ, động viên và khích lệ tinh thần các em học sinh để các em học sinh bình tĩnh, tự tin và đem về nhiều niềm vinh quang cho nhà trường.

          Đến dự với buổi gặp mặt học sinh giỏi dự thi cấp tỉnh có các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường: cô giáo Hoàng Ánh Tuyết– Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Hồng Lam – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Bùi Thị Hương – Giáo viên dạy Sử nhà trường và các thầy cô giảng dạy bộ môn cho học sinh dự thi cấp tỉnh.

 

 

Cô giáo Hoàng Ánh Tuyết– Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gặp mặt và động viên học sinh giỏi dự thi HSG cấp tỉnh

 

 

Đội tuyển HSG khối 8,9 dự thi cấp tỉnh của nhà trường năm học 2020- 2021

 


          Các thầy cô đã chia sẻ những kinh nghiệm, kĩ năng trong phòng thi để giúp các em có một tâm lí thật vững trước khi bước vào kì thi. Các em học sinh rất tập trung, chăm chú lắng nghe. Trong lần gặp mặt này, nhà trường đã gửi các học sinh dự thi giấy dự thi, thẻ học sinh và một phần quà khích lệ động viên tinh thần các em.
          Chúc các em thật bình tĩnh, tự tin và quyết tâm hết mình để đem về những thành tích vinh quang cho bản thân, gia đình và cho nhà trường.

CTV- Ngọc Anh

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất