Trường THCS Hưng Đạo tổ chức Hội nghị chuyên đề “Nâng cao phương pháp hình thức tổ chức dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh”

Thực hiện Kế hoạch năm học 2019 – 2020, chiều ngày 06/11/2019 Trường THCS Hưng Đạo đã tổ chức Hội nghị chuyên đề "Nâng cao phương pháp hình thức tổ chức dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh" môn Ngữ văn 7 và Toán 6.

        Về dự hội nghị chuyên đề có các đ/c trong BGH cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Toàn cảnh hội nghị chuyên đề

        Mở đầu hội nghị, đ/c Hoàng Ánh Tuyết – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai mạc hội nghị chuyên đề với mong muốn đây thực sự là cơ hội để các đ/c giáo viên được trao đổi, chia sẻ học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy với các đ/c đồng nghiệp và là một buổi sinh hoạt chuyên môn thực sự có hiệu quả với cán bộ, giáo viên nhà trường.

        Tiếp theo chương trình đ/c Hồ Trung Minh – Phó hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo đề dẫn đánh giá thực trạng, kết quả đã đạt được và những hạn chế cần khắc phục trong công tác đổi mới phương pháp hình thức tổ chức dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh và coi đó là điểm nhấn trong nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường năm học 2019 – 2020.

Đ/c Hồ Trung Minh - PHT trình bày báo cáo

        Để thể hiện rõ hơn và làm nổi bật các nội dung trong báo cáo đã trình bày, hội nghị đã tham dự 2 tiết dạy minh họa ở môn ngữ văn 7 do đ/c Vũ Thị Nhung – TT tổ KHXH và môn Toán 6 do đ/c Trần Thị Thu Hằng – TT tổ KHTN thực hiện. Sau 2 tiết dạy hội nghị được lắng nghe các ý kiến phát biểu đóng góp đầy tâm huyết và thiết thực của các thầy cô giáo trong nhà trường để làm rõ thêm về mục đích, nội dung và biện phép thực hiện đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh nói chung và từng bộ môn nói riêng.

Các thầy cô tham gia đóng góp ý kiến

        Hội nghị chuyên đề "Nâng cao phương pháp hình thức tổ chức dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh" của Trường THCS Hưng Đạo đã thành công tốt đẹp. Đây thực sự là một dịp sinh hoạt chuyên môn vô cùng thiết thực để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Tiết dạy môn Ngữ văn lớp 7A

Tiết dạy môn Toán lớp 6A


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất