Trường THCS Hưng Đạo Khai giảng năm học mới 2019 – 2020

Trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng 74 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 02/9, hoà chung với niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh cả nước đón chào Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy và trò trường THCS Hưng Đạo long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020.

          Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Hải Câu - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Hưng Đạo cùng các quý vị đại biểu đại diện cho các ban ngành, đoàn thể địa phương, các cơ quan, các công ty doanh nghiệp, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo và hơn 400 học sinh trong nhà trường có mặt đông đủ.     

         Đúng 7h30' sáng 05/9/2019 sau phần chào đón học sinh lớp 6 và văn nghệ chào mừng, giai điệu hào hùng của bài Quốc ca được toàn thể các quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh hát vang lên bằng những tình cảm thiêng liêng, tràn đầy tự hào.

Đón học sinh lớp 6

 

 Văn nghệ chào mừng của các thầy cô

 

Văn nghệ chào mừng của các em học sinh khối 6

 

Văn nghệ chào mừng của các em học sinh khối 7

 

          Tại buổi lễ khai giảng năm học mới, đồng chí Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai trường và đọc diễn văn Khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Bài diễn văn ngắn gọn, xúc tích chứa đựng đầy hào khí, khơi dậy lòng quyết tâm học tập của các em học sinh và tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết giảng dạy của thầy cô giáo trong năm học mới.

 

Cô Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

 

          Kết thúc bài diễn văn là khoảnh khắc thiêng liêng của năm học với tiếng trống trường vang lên rộn ràng báo hiệu một năm học mới bắt đầu với nhiều thắng lợi mới.

 

Cô Hoàng Ánh Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

 

          Buổi lễ khai giảng năm học 2019 -2020 của thầy trò trường THCS Hưng Đạo đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi hiện rõ trên khuôn mặt của thầy cô và các em học sinh như muốn hứa hẹn lòng quyết tâm phấn đấu thi đua dạy tốt – học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

          Một số hình ảnh buổi lễ khai giảng:

Tặng khen các thầy cô đạt thành tích thi đua trong năm học

 

Lãnh đạo địa phương tặng quà học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 

Ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

 

 

Các đại biểu đến dự tặng hoa chúc mừng

 

Tập thể CB, GV, NV nhà trường

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất