Trường THCS Hồng Thái Đông tham gia đoàn “nghĩa tình biển đảo- đất liền”

Tối 4/1/2020, Liên đoàn Lao động Quảng Ninh đã phối hợp cùng Công đoàn Giáo dục tỉnh Quảng Ninh;Công đoàn giáo dục thị xã Đông Triều tổ chức "Tết sum vầy" cho cán bộ giáo viên học sinh và chiến sĩ đang làm việc và công tác tại huyện đảo Cô Tô.


Đoàn tập trung chuẩn bị xuống tầu đi Cô Tô.

 

Chương trình Tết Sum Vầy 2020 được tổ chức tại cung văn hóa và truyền thông huyện Cô Tô với sự tham gia của đồng chí Bùi Minh Thanh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; lãnh đạo huyện uỷ, uỷ ban nhân dân huyện Cô Tô; các đồng chí  cán bộ công đoàn ngành giáo dục tỉnh, các đồng chí  cán bộ công đoàn ngành giáo dục thị xã Đông Triều Đặc biệt trong đó, thành phần không thể thiếu là cán bộ, chiến sĩ và giáo viên đang công tác tại các đảo, cùng đông đảo các em học sinh  và nhân dân trên đảo.

Toàn cảnh chương trình Tết sum vầy.

 

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ  đặc sắc của giáo viên với các cán bộ chiến sĩ trên đảo, thắm đượm tình nghĩa quân- dân.

Tiết mục văn nghệ đến từ Đ/c chủ tịch công đoàn trường THPT Hoàng Quốc Việt với Đ/c chiến sĩ bộ đội.

 

Tiết mục múa đến từ các cô giáo trường mầm non Cô Tô

 

Sau chương trình văn nghệ là "nghĩa tình biển đảo – đất liền", những món quà Tết được trao cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Trao tiền hỗ trợ vé tàu xe cho đoàn viên, CNVC, GV, LĐ về quê ăn Tết;.Tặng chăn ấm, áo ấm và quà Tết cho các em học sinh.

Đ/c: Bùi Minh Thanh – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà các đơn vị đóng quân trên trên Đảo.

 

Đ/c: Nguyễn Ngọc Thanh; Đ/c Vũ Thu Huyền đại diên công đoàn giáo dục thị xã Đông Triều tặng quà cho các em HS. .

Tết Sum Vầy, được công đoàn tổ chức hàng năm không chỉ là ngày vui cho người lao động mà còn là dịp để động viên các thầy cô giáo và cán bộ, chiến sĩ. Những món quà được trao không nặng về giá trị nhưng có ý nghĩa động viên người lao động rất lớn về tinh thần.
 
Một số hình ảnh của đoàn
Đoàn chuẩn bị lên Đảo.
 
 
Đoàn chụp ảnh lưu niệm.
 
 
 
 
                                           Người viết tin bài: Nguyễn Hiệp
 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất