TRƯỜNG TIỂU HỌC QUYẾT THẮNG TỔNG VỆ SINH TRƯỜNG LỚP CHÀO MỪNG CUỘC BẦU CỬ QUỐC HỘI VÀ HĐND CÁC CẤP NHIỆM KÌ 2021-2026.

Sáng ngày 21/05/2021 toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Quyết Thắng ra quân tổng vệ sinh môi trường. Đây là một trong chuỗi các hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Sôi động, khí thế, tích cực và hiệu quả! Đó là không khí của buổi tổng vệ sinh. Ban lãnh đạo nhà trường đã huy động lực lượng giáo viên, nhân viên đồng loạt ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường chỉnh trang khu vực cổng trường. Giải tỏa vật cản, rác thải trên đoạn đường qua cổng trường; chăm sóc, trồng cây xanh, dán băng rôn, khẩu hiệu chào mừng cuộc bầu cử; dọn khuôn viên trường phía trước và sau các lớp học, khu vực nhà vệ sinh, trong các lớp học; thu gom và xử lý rác thải; làm sạch cơ quan, đơn vị và sắp xếp, vệ sinh phòng làm việc...Những hoạt động vệ sinh môi trường đã góp phần tạo mỹ quan, môi trường xanh, sạch, đẹp, nâng cao ý thức để mỗi người thực hiện tốt việc bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, an ninh trật tự và xây dựng đô thị văn minh.

Sạch sẽ, thoáng mát, gọn gàng! Đó là điều dễ nhận thấy khi đến khuôn viên trường Tiểu học Quyết Thắng.  Đây là kết quả sau 1 buổi sáng hăng say lao động miệt mài của toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường. Chỉ còn 02 ngày nữa ngày hội bầu cử sẽ diễn ra, bằng hành động thiết thực, ý nghĩa và tinh thần trách nhiệm, tin tưởng rằng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp trên địa bàn Thị xã Đông Triều cũng như trên cả nước sẽ thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh trong buổi tổng vệ sinh

CTV- Nguyễn Thúy

No comments yet. Be the first.

Others: