Trường Tiểu học Vĩnh Khê tổ chức Ngày hội “Chúng em với an toàn giao thông” năm học 2021-2022.

Thực hiện Công văn số 1162/PGD&ĐT ngày 12/10/2021 của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều về việc tăng cường tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho học sinh,thanh thiếu niên trên địa bàn thị xã. Sáng ngày 19/10 trường Tiểu học Vĩnh Khê tổ chức Ngày hội "Chúng em với an toàn giao thông" năm học 2021-2022.

Màn chào hỏi của khối lớp 3

Tại ngày hội, các em học sinh đã được theo dõi các đội tuyên truyền dưới hình thức sân khấu hóa với chủ đề "Nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi pháp luật bảo đảm trật tự, an toàn giao thông" năm 2021.

Tiếp nối chương trình ngày hội học sinh nhà trường được giao lưu, trả lời câu hỏi của ban tổ chức và xem video hướng dẫn đi bộ, đi xe đạp an toàn, đội mũ bảo hiểm đúng cách, quy định về việc đội mũ bảo hiểm khi ngồi sau mô tô, xe máy, xe đạp điện đến trường.

Kết thúc ngày hội Ban tổ chức trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 1 giải Ba cho các đội tham gia tuyên truyền. Qua ngày hội đã góp phần lan tỏa tới cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh và các em học sinh chấp hành hành quy định khi tham gia giao thông. Giúp học sinh tiếp nhận và tìm hiểu những kiến thức về giáo dục pháp luật giao thông nói chung và xử lý các tình huống thường gặp khi tham gia giao thông.

một số hình ảnh của ngày hội

Trường TH Vĩnh Khê