Trường Tiểu học Vĩnh Khê tổ chức Lễ ra mắt câu lạc bộ Tiếng Anh, năm học 2021-2022.

Thực hiện kế hoạch số 293/KH-THVK ngày 09/9/2021 của trường Tiểu học Vĩnh Khê về việc tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ các môn học, năm học 2021-2022. Chiều ngày 28/10 câu lạc bộ Tiếng Anh trường Tiểu học Vĩnh Khê đã chính thức ra mắt trước sự chứng kiến của Ban giám hiệu, các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường, đại diện trung tâm ngoại ngữ Shelton, cha mẹ học sinh.


       
         
       BTC tổ chức trò chơi Tiếng Anh cho các thành viên CLB tham gia
       
        Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ sôi động bằng Tiếng Anh của các em học sinh trong câu lạc bộ. Thay mặt BGH nhà trường, thầy giáo Hà Hồng Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã công bố Quyết định số 198/QĐ-THKV ngày 12/10/2021 của trường Tiểu học Vĩnh Khê về việc thành lập câu lạc bộ Tiếng Anh năm học 2021-2022. Cô giáo Nguyễn Thị Mộng Trúc - Chủ nhiệm câu lạc bộ, cô giáo Hoàng Thị Vân Hạnh, Nguyễn Thái Hà – Phó Chủ nhiệm câu lạc bộ, cùng thành viên là các em học sinh yêu thích môn Tiếng Anh trong nhà trường.
        Câu lạc bộ Tiếng Anh của nhà trường được thành lập nhằm đáp ứng sự mong mỏi về một sân chơi lành mạnh và nơi giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, tương tác theo chủ đề cuộc sống thông qua các hoạt động đàm thoại, thuyết trình, trò chơi, đi thực tế của những người yêu tiếng Anh trong toàn trường. Đồng thời nhằm đổi mới, thực hiện hiệu quả đề án nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục phổ thông tỉnh Quảng Ninh giai đoạn 2021-2025.
         Buổi lễ ra mắt câu lạc bộ tiếng Anh đã diễn ra thành công, tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng đại biểu tham dự cũng như tất cả thầy cô giáo và học sinh nhà trường.
 
Một số hình ảnh của buổi Lễ ra mắt
 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất