Trưởng Tiểu học Thủy An tổ chức thăm hỏi các gia đình nhà giáo có nhân thân là gia đình thương binh liệt sĩ nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7.

Giữa những ngày Tháng bảy nghĩa tình này, nhắc nhở những người con đất Việt ở khắp mọi miền đất nước đạo lý 'Uống nước nhớ nguồn','Đền ơn đáp nghĩa'.


                Đây là trách nhiệm, tình cảm và nét đẹp nhân văn của dân tộc Việt Nam. Kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ hằng năm là dịp tri ân những anh hùng, liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã anh dũng hy sinh hoặc để lại một phần thân thể ở chiến trường.

             Thực hiện Chỉ thị 05 ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo dức, phong cách Hồ Chí Minh, các phong trào toàn dân chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ không chỉ góp phần ổn định và nâng cao mức sống của thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, góp phần ổn định tình hình chính trị - xã hội, củng cố lòng tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước, mà còn có tác dụng giáo dục toàn dân, đặc biệt là thế hệ trẻ về lòng yêu nước, truyền thống ân nghĩa bằng trách nhiệm và tấm lòng nghĩa tình, thực hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây", lòng tự hào, tự tôn dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

          Ngày 26/6/ 2019 Công đoàn Trường Tiểu học Thủy An đã tổ chức đến thăm hỏi các gia đình nhà giáo có nhân thân là thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ có công với cách mạng.

Một số hình ảnh hoạt động:

Thăm hỏi gia đình đ/c Nguyễn Lan Anh

Thăm hỏi gia đình đ/c Vương Thị Thúy Hà

Thăm hỏi gia đình đ/c Bùi Thị Tuyết

CTV: Nguyễn Thị Thu

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất