Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức hội thi "Lớp sạch-Lớp đẹp" năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, sáng ngày 02/01/2020 Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức hội thi: "Lớp sạch-lớp đẹp" năm học 2019-2020.


      Hội thi "Lớp sạch - lớp đẹp" là một hoạt động thường niên của trường Tiểu học Kim Đồng trong nhiều năm qua. Đây là một hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua"Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" mà Bộ GD&ĐT phát động. Muốn xây dựng"trường học thân thiện" trước hết phải xây dựng được "lớp học thân thiện". Ở trong môi trường đó, các em học sinh được tiếp thu tri thức trong một bầu không khí thân thiện, gần gũi như ở gia đình, điều đó góp phần giúp các em hứng thú hơn trong học tập và đem lại hiệu quả cao trong giáo dục. Việc trang trí lớp học thân thiện, sạch đẹp còn tạo cho các em nhận thức về cái đẹp và ý thức gìn giữ trường lớp của mình sạch đẹp, để các em thấy được mỗi ngày đến trường, đến lớp là một ngày vui giúp các em thêm yêu trường, yêu lớp, gắn bó với ngôi nhà chung thứ hai này.

       Một số hình ảnh trang trí lớp học tiêu biểu: 

 

 

 

 

 

       Cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh. Nhiều lớp học được dọn sạch sẽ, trang trí khoa học, có tính thẩm mĩ cao, tạo không gian lớp học sinh động, phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học.

                                                                          CTV: Lưu Thị Hồng Dung


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất