Trường TH Quyết Thắng phối hợp với trung tâm nghiên cứu Giáo dục văn hóa Việt Nam tổ chức chương trình "Kể chuyện lịch sử"

Thực hiện Công văn số 1033/PGD&ĐT, ngày 05/11/2019 của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều về việc phối hợp giao lưu tuyên truyền giáo dục lịch sử cho học sinh. Sáng ngày 26/11/2019, trường Tiểu học Quyết Thắng đã phối hợp với Trung tâm nghiên cứu Giáo dục văn hóa Việt Nam tổ chức chương trình "Kế chuyện lịch sử" cho CB,GV,NV và học sinh toàn trường.


        Tới dự chương trình về phía trung tâm nghiên cứu Giáo dục văn hóa Việt Nam có bác Đinh Quang Kiểm - Trung úy sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam, ủy viên Hội Văn học - Nghệ thuật Việt Nam. Bác Phạm Hùng - sĩ quan Quân chủng hải quân Việt Nam. Về phía nhà trường có cô Phạm Thị Nguyệt - Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường cùng CB,GV,NV và 720 em học sinh.

      Tập thể CB,GV,NV, học sinh nhà trường đã được các bác cựu chiến binh chia sẻ những câu chuyện lịch sử qua 2 cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước. Qua đó giúp các em học sinh nâng cao nhận thức, biết trân trọng và yêu quý hơn giá trị của cuộc sống hiện tại, biết được các thế hệ cha ông đã hi sinh xương máu để có cuộc sống hòa bình ngày hôm nay.      

      Để chia sẻ với những nạn nhân chất độc da cam của Trung tâm nghiên cứu Giáo dục văn hóa Việt Nam, CB,GV,NV, học sinh nhà trường đã quyên góp ủng hộ với số tiền: 3.870.000đ. Đây là chương trình có ý nghĩa sâu sắc giáo dục các em học sinh tinh thần nhân ái, yêu đất nước con người Việt Nam.

Một số hình ảnh của chương trình 

 

Bác Đinh Quang Kiểm - Trung úy sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam,

ủy viên Hội Văn học - Nghệ thuật Việt Nam giao lưu kể chuyện lịch sử 

 

Tiết mục văn nghệ của các em học khối 4

 

Thầy Hà Hồng Việt - PHT nhà trường giao lưu 

văn nghệ cùng với các thành viên của trung tâm

 

Bác Đinh Quang Kiểm tặng nhà trường tập thơ "Chiến binh hồi ký"

 

Học sinh các lớp quyên góp ủng hộ 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất