Liên đội trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức buổi Sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Xuân ấm áp – Tết yêu thương” – Nội dung “Em vui đón Tết”

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022- 2023, thứ Tư ngày 04 tháng 1 năm 2023, Liên đội trường Tiểu học Mạo Khê B tổ chức buổi Sinh hoạt dưới cờ với chủ đề "Xuân ấm áp – Tết yêu thương" – Nội dung "Em vui đón Tết".


 
     Buổi sinh hoạt dưới cờ diễn ra với các hoạt động: Chào cờ; Nhận xét và đánh giá kết quả thực hiện tuần 17 và triển khai kế hoạch thực hiện tuần 18. Phần sinh hoạt chủ đề "Xuân ấm áp – Tết yêu thương" – Nội dung "Em vui đón Tết" được thể hiện bằng hình thức sân khấu hóa do lớp 2D thể hiện. Các bậc phụ huynh và học sinh đã cùng nhau thể hiện tài năng "Bày mâm ngũ quả" và "Trang trí cành đào, cây quất" và cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa của mâm ngũ quả, của hoa đào trong dịp Tết Nguyên đán. Đây là nội dung mang đến những trải nghiệm thú vị, giúp các em hiểu hơn về văn hóa ngày Tết truyền thống của dân tộc.
 
 
 
 
 
 
     Trong thời gian 35 phút, tiết sinh hoạt dưới cờ đã giúp cho các em học sinh hòa trong không khí vui tươi, ấm áp của mùa xuân. Ngày hội trải nghiệm "Xuân ấm áp – Tết yêu thương" – Nội dung "Em vui đón Tết" đã kết nối giáo viên, học sinh và phụ huynh lại với nhau trong dịp Tết đến xuân về, để lại những kỉ niệm bên nhau vô cùng ý nghĩa dưới mái nhà thân yêu Tiểu học Mạo Khê B.
 
Đặng Thủy


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất