Chi đoàn Trường tiểu học Kim Sơn tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày thương binh, liệt sĩ 27/7.

Nhân dịp kỉ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), hôm nay ngày 24/7/2019 trường Tiểu học Kim Sơn đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các bác thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng là bố, mẹ đẻ của các đồng chí giáo viên trong nhà trường.


        Tại các gia đình, các đồng chí đoàn viên Chi đoàn thanh niên đã ân cần động viên, thăm hỏi sức khỏe các bác, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Kim Sơn về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các bác cho độc lập, tự do của dân tộc. Mong các bác sống thật vui, thật khỏe, luôn là cây cao bóng cả để động viên, dạy dỗ con cháu thi đua phát triển, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

        Trong không khí thật tình cảm, ấm áp của buổi gặp mặt, đại diện các gia đình bày tỏ niềm xúc động và lòng biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Kim Sơn. Nhân dịp này Chi đoàn nhà trường đã tặng 2 suất quà cho 2 gia đình, mỗi suất quà trị giá 200 000 nghìn đồng.

 

Đoàn viên Chi đoàn nhà trường tặng quà cho các gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên có bố, mẹ đẻ là thương binh, liệt sĩ, bệnh binh, người có công với cách mạng.

 

        Bằng việc thiết thực và nhiều ý nghĩa này, các đồng chí đoàn viên Chi đoàn trường Tiểu học Kim Sơn đã góp phần phát huy đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam và thể hiện lòng tri ân đối với các liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng, gia đình cách mạng đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

CTV: Vũ Diệp


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất