Ban quản lý bể bơi trường TH Quyết Thắng tổ chức khai mạc các lớp học bơi miễn phí hè năm 2019

Thực hiện Công văn số 448/PGD&ĐT ngày 15 tháng 5 năm 2019 của Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều về việc phòng, chống đuối tai nạn thương tích, đuối nước trẻ em và tổ chức dạy bơi cho học sinh trên địa bàn năm 2019. Sáng nay, ngày 12 tháng 6 năm 2019, Ban quản lý bể bơi trường Tiểu học Quyết Thắng tổ chức khai mạc các lớp bơi miễn phí hè năm 2019 cho các em học sinh trên địa bàn phường Mạo Khê.


        Sáng nay, ngày 12 tháng 6 năm 2019 Ban quản lý bể bơi trường Tiểu học Quyết Thắng tổ chức khai mạc các lớp bơi miễn phí hè năm 2019 cho các em học sinh trên địa bàn phường Mạo Khê.

        Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em, đặc biệt là trẻ em bị đuối nước cho các cơ quan, tổ chức, gia đình, người dân và bản thân trẻ em, góp phần bảo đảm an toàn tính mạng của trẻ em. Đồng thời, lồng ghép với các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh trên địa bàn phường, giúp các em nâng cao sức khỏe, hoàn thiện kỹ năng sống để tự bảo vệ mình và phòng tránh tai nạn đuối nước.

         Hè năm 2019  có tổng số học sinh đăng ký tham gia học bơi: 271 em trong đó cấp tiểu học có 170 học sinh, cấp THCS 101 em được chia  thành 12 lớp học.

           Đây là hoạt động thiết thực nhằm trang bị cho các em về kiến thức môn bơi lội, hướng dẫn cho các em kỹ thuật bơi cơ bản để phòng ngừa, giảm thiểu tai nạn đuối nước có nguy cơ tăng cao vào mỗi dịp hè. và cũng là hoạt động thể thao mang ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc, đáp ứng nguyện vọng của toàn thể nhân dân trên địa bàn phường Mạo Khê, tạo cho các em có được một sân chơi bổ ích, an toàn trong dịp hè năm 2019.

 

Thầy giáo Hà Hồng Việt - PHT nhà trường khai mạc lớp học bơi hè năm 2019

 

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nga - giáo viên dạy bơi thông qua nội quy các lớp học bơi

 

Em Phạm Hoàng Liên - học sinh lớp 5A phát biểu xin hứa hoàn thành tốt khóa học bơi

 

T

oàn cảnh buổi khai mạc các lớp học bơi hè năm 2019

 

c em học sinh khởi động trước khi vào bề bơi

 

Các em học sinh làm quen với môi trường nước

 

Toàn cảnh lớp học bơi 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất