TRƯỜNG MẦM NON TRÀNG LƯƠNG TẶNG QUÀ TRI ÂN KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7

Sáng ngày 27/ 7/ 2019 trường mầm non Tràng Lương đã tổ chức thăm và tặng quà 03 gia đình thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng là thân nhân của các đồng chí cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

          Trải qua các cuộc kháng chiến trường kỳ chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ và bảo vệ tổ quốc của dân tộc. Đất nước ta và nhân dân ta, đã phải trải qua biết bao gian khổ, đau thương mất mát. Hàng triệu người con ưu tú đã anh dũng hy sinh trên khắp các chiến trường. Hàng ngàn, hàng vạn các đồng chí thương binh, bệnh binh đã để lại một phần cơ thể nơi chiến trường để cho chúng ta có được sống trong độc lập, tự do, hoà bình và phát triển như ngày hôm nay. Tổ quốc và dân tộc Việt Nam đời đời biết ơn các anh hùng liệt sỹ, biết ơn các đồng chí Thương binh, bệnh binh, những người có công với cách mạng, mãi mãi biết ơn các gia đình đã hiến dâng những người con, người chồng, người cha thân yêu của mình vì độc lập, tự do của Tổ Quốc.

          Để bày tỏ lòng biết ơn và thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây", " tri ân với những người đã khuất" trường mầm non Tràng Lương đã chỉ đạo các đồng chí đoàn viên thanh niên tham gia dọn nhà bia tưởng niệm của xã. Nhà trường, công đoàn tham gia chương trình lễ kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ do địa phương tổ chức chiều ngày 26/7/2019 và tham gia chương trình dâng hương - thắp nến tri ân do ủy ban nhân dân thị xãĐông triều tổ chức tại nghĩa trang Đông Triều vào tối ngày 26/7/2019. Đặc biệt hơn nhà trường tổ chức thăm và tặng quà 03 gia đình thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng là cha đẻ của 02 đồng chí giáo viên trong nhà trường và 01 đồng chí nhân viên bảo vệ của nhà trường. Mỗi xuất quà trị giá 200.000đ. Tuy món quà không nhiều nhưng chứ đựng lòng biết ơn sâu sắc đến cha, ông ta – những người đã để lại một phần sương máu nơi chiến trường để giành độc lập tự do cho dân tộc.

          Sau đây là một số hình ảnh tri ân ngày thương binh liệt sĩ 27/7:

Tham gia " Lễ kỷ niệm 72 năm ngày thương binh, liệt sĩ" tại UBND xã Tràng Lương

Tham gia chương trình " Dâng hương - thắp nến tri ân" tại nghĩa trang Đông Triều

Thăm và tặng quà Gia đình ông: Nguyễn văn Quý - Thương binh 4/4 

Thăm và tặng quà Gia đình ông: Bùi Văn Chu - Người nhiễm chất độc màu da cam

Thăm và tặng quà Gia đình ông: Bùi Ngọc Cường - thương binh 4/4

Dọn vệ sinh đài tưởng niệm UBND xã Tràng Lương

Trò chuyện tại gia đình ông Nguyễn Văn Quý - thương binh 4/4 - Nhân viên bảo vệ nhà trường.

====CTV: Nguyễn Thị Phong====


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất