Trường THCS Yên Thọ tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023; Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 9 niên khoá 2019 – 2023.

Sáng ngày 24/5, Trường THCS Yên Thọ tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023; Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 9 niên khoá 2019 – 2023. Tham dự Lễ tổng kết có đồng chí Đặng Cương Quyết - Chủ tịch Ủy ban Nhân dân phường Yên Thọ; Các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể phường Yên Thọ; Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh 12 lớp; đồng chí Phạm Văn Thịnh - Hiệu trưởngc các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng 485 học sinh trường THCS Yên Thọ.

 

        Năm học 2022 – 2023, trường có 12 lớp với tổng số 485 học sinh, trong đó khối 6 có 3 lớp với tổng số 121 học sinh; khối 7 có 3 lớp với tổng số 131 học sinh; khối 8 có 3 lớp với tổng số 118 học sinh; khối 9 có 3 lớp với tổng số 115 học sinh.

       Trong năm trường THCS Yên Thọ cơ bản hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm học, chú trọng công tác giảng dạy ngoại khóa, kỹ năng sống, trải nghiệm sáng tạo cho học sinh, thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và quản lý tốt. Bước đầu xây dựng được tập thể năng động sáng tạo, đủ năng lực để tiếp cận điểm mới trong giáo dục hiện nay. Chất lượng giáo dục của trường từng bước được củng cố và nâng cao, đảm bảo đạt được nhiều chỉ tiêu đầu năm đặt ra.

       Phát biểu tại buổi tổng kết, đồng chí Phạm Văn Thịnh – Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường nhận xét: "Đạt được những thành tựu đó là công sức của thầy trò nhà trường nỗ lực trong một năm học đã chịu không ít tác động của khó khăn, thách thức… Khép lại năm học 2022-2023 với nhiều thành tích đạt được của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh là một thành quả hết sức đáng khích lệ đối với trường. Thời gian tới, BGH nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng giáo dục theo phương châm Vui học - An toàn - Hiệu quả; chú trọng giáo dục học sinh theo khả năng, sở trường, giúp các em có được tâm lý thoải mái và hứng thú trong học tập nhằm phát huy hết khả năng sáng tạo của các em".

       Trong buổi Lễ tổng kết, nhà trường đã vinh danh những thầy cô giáo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và trao thưởng cho các em học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp thị xã, trong các kì thi, hội thi do các cấp tổ chức; tặng giấy khen cho các em học sinh đạt danh hiệu học sinh xuất sắc và học sinh giỏi trong năm học vừa qua.

       Cuối cùng là Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 9 đã khép lại chương trình. Phụ huynh và học sinh gửi những lời tri ân chân thành, những lời ca tiếng hát đầy ý nghĩa đến các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường. Đây là khoảnh khắc thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại những thành quả của sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, lấy đó là động lực để phấn đấu cho năm học tiếp theo thành công hơn nữa.        

     Một số hình ảnh Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023:

     CTV. Thanh Xuân

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất