Trường MN Kim Sơn: Lễ Tổng kết năm học 2022 - 2023, Lễ ra trường cho học sinh khối 5 tuổi, chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6

Trong râm ran tiếng ve và sắc màu rực đỏ của hoa phượng, Thiết thực thi đua kỷ niệm 133 năm ngày sinh nhật của chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày Quốc tế thiếu nhi 1/06. Với mong muốn có một trải nghiệm thật vui, ý nghĩa thông qua việc tổ chức báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, lễ ra trường cho các bé 5 tuổi và vui tết thiếu nhi 1/6. Sáng ngày 26/5 trường Mầm non Kim Sơn long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023 và chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6.


   Tham dự buổi lễ có đồng chí: Vũ Thị Thanh Hường – Phó Trưởng phòng GD&ĐT Thị xã Đông Triều, Đồng chí: Đỗ Văn Đông – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường Kim Sơn, đại biểu đại diện cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn, đại biểu đại diện cho các khu phố: Gia Mô, Cổ Giản, Kim Thành, Nhuệ Hổ, Kim Sen, cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên, các bậc phụ huynh có con em đang học tại trường và 438 em học sinh đã có mặt đông đủ.

   Trong buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Lương -  Bí thư chi bộ  - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc tóm tắt báo các kết quả đã đạt được trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường trong năm học 2022-2023.

   Trong buổi lễ nhà trường và các bé đã nhận được rất nhiều tình cảm là những bó hoa những phần quà của các đồng chí đại diện cho Lãnh đạo phòng GD&ĐT Đông Triều, đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND các cơ quan đơn vị doanh nghiệp, Ban đại diên hội phụ huynh nhà trường gửi tặng. Và đặc biệt hơn là sự quan tâm của Đảng ủy – HĐND – UBND đã dành 6 xuất quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật nhân dịp tết thiếu nhi 1/6.

   Để đáp lại tình cảm của các cô, bác lãnh đạo, sự quan tâm của các đơn vị doanh nghiệp, các bậc phụ huynh và chào mừng ngày quốc tế Thiếu nhi 1/6, các bé đã có rất nhiều các tiết mục văn nghệ, tiết mục đồng diễn gửi tặng.

   Lễ tổng kết năm học 2022-2023 đã chính thức khép lại một năm học đầy thành công của cô và trò trường Mầm non Kim Sơn, đồng thời hứa hẹn mở ra một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

  Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

 

Đại biểu tham dự Lế tổng kết năm học 2022 - 2023 (từ phải sang: Đ/c Vũ Thị Thanh Hường Phó Trưởng phòng GD& ĐT Thị xã Đông Triều.  Đ/c Đỗ Văn Đông – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường Kim Sơn)

 

Đ/c Vũ Thị Thanh Hường Phó Trưởng phòng GD& ĐT Thị xã Đông Triều tặng quà cho các bé trường Mầm non Kim Sơn

 

 Đ/c Đỗ Văn Đông – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường Kim Sơn tặng hoa nhà trường tại Lễ tổng kết.

 

Đ/c Nguyễn Thị Lương -  Bí thư Chi bộ  - Hiệu trưởng nhà trường tóm tắt báo cáo kết quả của nhà trường trong năm học 2022-2023

 

Màn đồng diễn thể dục của khối 5 tuổi.

 

Màn đồng diễn thể dục của khối 4 tuổi

 

Quang cảnh buổi lễ

 

Văn nghệ của các bé trường Mầm non Kim Sơn tại Lễ Tổng kết năm học 2022 - 2023

 

Bé Đặng Lan Chi, học sinh lớp 5TB đại diện cho 122 bạn học sinh 5 tuổi năm học 2022 - 2023 nói lên những cảm nghĩ bồi hồi, lưu luyến và biết ơn của mình với các bác, các cô, đồng thời thể hiện tình cảm nhớ thương với bạn bè và mái trường Mầm non Kim Sơn yêu dấu.

 

Văn nghệ của các bé lớp 5TC tại Lễ ra trường cho các bé khối 5 tuổi

 

Văn nghệ của các bé lớp 5TD tại Lễ ra trường cho các bé khối 5 tuổi

 

Các cô giáo chủ nhiệm và 122 bạn học sinh của khối 5 tuổi

năm học 2022 - 2023

 

BGH nhà trường và Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng Giấy khen và và lưu niệm cho các bé khối 5 tuổi

 

Đ/c Nguyễn Thị Lương Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường Mầm non Kim Sơn tặng bánh kẹo cho các bé tại cuối buổi lễ.

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất