Trường mầm non Bình Dương A tổ chức hội thi nấu ăn giỏi trong CNVCLĐ “BỮA CƠM GIA ĐÌNH, ẤM ÁP YÊU THƯƠNG”

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 của Liên đoàn Lao động thị xã Đông Triều; Chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Ninh lần thứ XIV, Đại hội Công đoàn thị xã Đông Triều lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023- 2028. Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh( 1963- 2023); Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngày Quốc tế hạnh phúc ( 20/3) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Kế hoạch số: 190/KH-LĐLĐ ngày 14 tháng 02 năm 2023 của Liên đoàn Thì xã Đông Triều về Ké hoạch tổ chức" Hội thi nấu ăn giỏi trong CNVCLĐ Thị xã Đông Triều năm 2023"


           Trong hai ngày 24 và 25 tháng 02 năm 2023 Ban chấp hành Công đoàn trường MN Bình Dương A phối kết hợp với chi hội Phụ nữ nhà trường tổ chức Hội thi:  "Bữa cơm gia đình, ấm áp yêu thương"

 

 

 

 

 

 

 

 

     Tham gia hội thi nấu ăn có 3 đội thi: Đội Hảo Hảo, Đội Omachi, Đội Cung Đình. Đến từ các khôi lớp. Mỗi  đội thi phải nấu hoàn thiện 1 mâm cơm gia đình cho 4 người ăn, các món ăn do các đội tự lựa chọn với số tiền mua nguyên liệu không quá 1.000.000 đồng và phải đảm bảo an toàn thực phẩm, nguyên liệu chế biến tươi sạch, đầy đủ chất dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt, khẩu vị ngon, đồng thời thể hiện được ý nghĩa chủ đề mâm cơm dự thi đã chọn. Thời gian thực hiện không quá 75 phút.

           Hội thi là dịp để CNVCLĐ có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ cho nhau kinh nghiệm để làm ra những món ăn ngon và nâng cao tình đoàn kết; đồng thời, hiểu và trân trọng ý nghĩa của bữa cơm gia đình - một nét văn hóa đẹp được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác và là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người Việt Nam. Qua đó, nâng cao nhận thức cho các CNVCLĐ về giá trị văn hóa gia đình, chất lượng cuộc sống, chăm sóc sức khỏe, đảm bảo về dinh dưỡng từ những bữa cơm ấm áp yêu thương; góp phần thực hiện có hiệu quả việc xây dựng gia đình "No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc".

 

 

 

 

 

 

 

     Kết thúc Hội thi Ban tổ chức, Ban giám khảo đã trao Giải Nhất cho Đội Hảo Hảo, Giải Nhì cho Đội Cung Đình, Giải Ba cho  đội Omachi.

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh của hội thi

 

TCNTT


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất