Trường mầm non Bình Dương A tổ chức hoạt động "Xuân yêu thương, tết sum vầy"

Hòa chung trong không khí rộn ràng của ngày tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đang đến gần, ngày 12/01/2023 trường mầm non Bình Dương A tổ chức chương trình "Xuân yêu thương, tết sum vầy".


     Mùa xuân là mùa của đất trời giao hòa, mùa của hi vọng và ước mơ, mùa của sum họp và đoàn tụ. Mùa xuân đến cũng là dịp để người thân trong gia đình được quây quần bên nhau và trao cho nhau những lời chúc đầu năm thật ý nghĩa.

Đ/C Nguyễn Thị Thu Trang - Hiệu trưởng khai mạc chương trình

      Mở đầu chương trình ngày thứ nhất là cuộc thi gói bánh chứng giữa 9 nhóm lớp trong nhà trường giúp các con lưu giữ lại những hình ảnh thật đẹp và sự hiểu biết về tết cổ truyền dân tộc Việt nam ‘'bánh chưng xanh câu đối đỏ'' những khoảnh khắc đáng nhớ bên người thân và gia đình trong dịp Tết Nguyên Đán.

 

 

 

     

Trong ngày vui đón tết các bé  học sinh còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các bạn biểu diễn, với chủ đề về mùa xuân, ngày tết.

 

 

 

 

 

     

Trò chơi tập thể giữa các khối lớp còn là cầu nối giữa phụ huynh và nhà trường và giáo viên nhà trường đã cùng nhau chơi các trò chơi như: Ăn chứng và bắt chạch.   

 

   

        Nhân dịp này, nhà trường và đại diện các bậc phụ huynh đã trao 05 suất quà  cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

   

Tiếp đó, các bé được tham gia hoạt động trải nghiệm đi chợ tết cùng bố mẹ, mua sắm tết cho gia đình. Các gian hàng được bày bán gồm: Gian hàng ẩm thực với các loại bánh truyền thống ngày tết; gian hàng rau, củ quả, chợ hoa cây cảnh, bánh kẹo, mứt tết và gian hàng đồ chơi của bé, các mặt hàng trang trí ngày tết.

    Qua hoạt động trải nghiệm nhằm giúp các bé học sinh có được những trải nghiệm thú vị, được chính tay đi lựa chọn, sắm những mặt hàng yêu thích để trưng bày ngày tế; để các bé thấy được hương vị ngày tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

 

Toàn cảnh

        Xuân yêu thương, tết sum vầy của Trường mầm non Bình Dương A muốn đem đến cho các bé cảm nhận về không khí đón Tết cổ truyền vui tươi, rộn ràng. 

 

TCNTT


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất