Học sinh trường Tiểu học Vĩnh Khê đạt giải Nhì cuộc thi tìm hiểu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2022 – 2023.

Sáng ngày 15/4, Công ty Honda Việt Nam (HVN) phối hợp với Vụ Giáo dục Tiểu học – Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (UB ATGTQG) trao giải Cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ" dành cho học sinh và giáo viên cấp Tiểu học, năm học 2022–2023 tại quận Ngũ Hành Sơn - Thành phố Đà Nẵng.


     Em Lê Huyền Trang – học sinh lớp 5E8 trường Tiểu học Vĩnh Khê là một trong 27 học sinh tiêu biểu của cả nước đã xuất sắc đạt giải Nhì. Cuộc thi tìm hiểu "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ" năm học 2022 – 2023 dành cho giáo viên, học sinh tiểu học đã được phát động từ tháng 12/2022 và kéo dài đến tháng 3/2023 theo hình thức trắc nghiệm và tự luận. 

 

Ông Thái Văn Tài - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học – Bộ Giáo dục và Đào tạo chụp ảnh lưu niệm cùng Em Lê Huyền Trang – học sinh lớp 5E8 trường Tiểu học Vĩnh Khê

        

       Chương trình ý nghĩa này đã được phủ sóng rộng khắp 63 tỉnh/thành phố trên toàn quốc với tổng số học sinh cấp trung học cơ sở và cấp trung học phổ thông được đào tạo về ATGT qua các năm lên tới gần 45 triệu học sinh. Khuyến khích giáo viên, học sinh củng cố lại kiến thức về ATGT và có thêm động lực dạy và học về ATGT, đây là niềm vinh dự, khẳng định công tác giáo dục an toàn giao thông của trường Tiểu học Vĩnh Khê luôn được quan tâm và thực hiện có hiệu quả cao.

      Một số hình ảnh tại lễ trao giải:

 

Trường TH Vĩnh Khê


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất