Diện mạo mới của giáo dục Đông Triều 

Tỉ lệ trường chuẩn quốc gia được nâng lên; mạng lưới trường lớp được rà soát, sắp xếp hợp lý; cơ sở vật chất, trang thiết bị thông minh được đầu tư... là những nét nổi bật trong ngành giáo dục Đông Triều những năm qua.

 

Hội thi Tin học trẻ TX Đông Triều lần thứ XI, năm 2021  

Trong 2 ngày (1&2/7), tại trường Tiểu học Vĩnh Khê và trường THCS Mạo Khê II, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - phòng GD&ĐT TX Đông Triều phối hợp tổ chức hội thi Tin học trẻ TX Đông Triều lần thứ XI, năm 2021.

Đông Triều khắc ghi lời Bác dạy  

Ngày 2/2/1965, Đông Triều đã vinh dự đón Bác Hồ về thăm thăm. Người đã tới trường Phổ thông cấp II, gặp gỡ và nói chuyện với nhân dân, giáo viên và học sinh xã Phạm Hồng Thái. Những lời căn dặn của Người đã, đang và sẽ là kim chỉ nam để đảng bộ, chính quyền và nhân dân Đông Triều vững bước đi lên.

Chuyển đổi số trong giáo dục Quảng Ninh | QTV  

Tại Quảng Ninh, việc chuyển đổi số trong giáo dục đang được triển khai mạnh mẽ. Sau nhiều năm nỗ lực thực hiện, hoạt động này đã góp phần tạo chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng giáo dục ở các nhà trường.

Sôi nổi Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp thị xã dành cho học sinh trung học thị xã Đông Triều năm học 2020- 2021  

Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp thị xã dành cho học sinh trung học thị xã Đông Triều năm học 2020- 2021 diễn ra trong 03 ngày 25,26,27/11/2020 tại trường THCS Mạo Khê II. Nguồn: Truyền hình thị xã Đông Triều

Các trường học trên địa bàn TX Đông Triều sẵn sàng cho năm học mới 2020-2021  

Theo Truyền hình thị xã Đông Triều

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  
Tin mới nhất