Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở Giáo dục Mầm non cấp thị xã năm học 2021 – 2022

Chiều ngày 25/12, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều đã tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở Giáo dục Mầm non cấp thị xã, năm học 2021 – 2022. Hội nghị đã được tổ chức trong điều kiện đảm bảo an toàn về công tác phòng, chống dịch Covid – 19. Dự hội nghị tại điểm cầu trung tâm có đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm – Thị ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã; đồng chí Vũ Thị Thanh Hường – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã.


        Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở Giáo dục Mầm non cấp thị xã năm học 2021 – 2022 được diễn ra sôi nổi từ ngày 6/12 đến ngày 22/12/2021, với sự tham gia hưởng ứng tích cực của 374 giáo viên đến từ 29/ tổng số 30 trường Mầm non trên địa bàn thị xã. Tại hội thi, các cô giáo đã tham gia xuất sắc ở các phần thi: Thực hành và Trình bày biện pháp nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em tại các đơn vị với các hoạt động thuộc 5 lĩnh vực phát triển giáo dục của các độ tuổi từ nhà trẻ đến mẫu giáo.
 
Đồng chí Vũ Thị Thanh Hường - Phó Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu tổng kết Hội thi
 
        Theo đánh giá chung, Hội thi đã thành công tốt đẹp, tạo nên sức lan tỏa và có hiệu ứng tốt, đẩy mạnh được công tác tuyên truyền đến Cán bộ quản lý, giáo viên và các bậc phụ huynh. Các trường Mầm non đã chủ động nghiên cứu sâu về Thông tư số 22/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các Văn bản tổ chức hội thi của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, đồng thời làm tốt việc lựa chọn về điều kiện và cho giáo viên tham gia đăng ký dự thi đúng quy định. Giáo viên tham gia hội thi ở nhiều độ tuổi khác nhau nhưng đều thể hiện sự tâm huyết, trách nhiệm và yêu nghề. Tiêu biểu trong đó có một số trường Mầm non đã có tỷ lệ giáo viên tham gia dự thi cao như: Trường MN Tân Việt ( 94%), Trường MN Bình Dương A ( 90%), Trường MN An Sinh B ( 81%), Trường MN Việt Dân ( 84%), Trường MN Tràng Lương ( 75%); còn lại các trường đều có tỷ lệ trên dưới 50%. Kết quả tổng hợp của 2 phần thi, 374/374 giáo viên tham gia Hội thi đều đạt giáo viên dạy giỏi cơ sở Giáo dục Mầm non cấp thị xã năm học 2021 – 2022, đạt tỷ lệ 100% giáo viên dự thi.
 
Đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm - Trưởng phòng GD&ĐT thị xã phát biểu chỉ đạo
 
        Tại hội nghị tổng kết ở điểm cầu trung tâm và điểm cầu các đơn vị đã trao Giấy chứng nhận cho 374/374 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cơ sở Giáo dục Mầm non cấp thị xã năm học 2021 – 2022. Đồng thời, Ban tổ chức cũng đã biểu dương khen thưởng cho 32 giáo viên dạy giỏi đạt thành tích xuất sắc; Khuyến khích, động viên và trao thưởng cho 3 giáo viên có tuổi đời cao nhất đã tích cực hưởng ứng tham gia hội thi.
        
 
        
        Thông qua Hội thi đã khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho đội ngũ giáo viên của nhà trường học hỏi, trao đổi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; Khẳng định, đánh giá sâu hơn về hiệu quả sinh hoạt chuyên môn, tìm ra những giải pháp sáng tạo thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ tại các trường Mầm non trên địa bàn thị xã. Để từ đó góp phần thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 của Ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã.
         Một số hình ảnh tại Hội nghị Tổng kết Hội thi:
 
Trần Thuyết


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất