Thị xã Đông Triều đạt nhiều giải cao trong Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc tỉnh Quảng Ninh năm 2021

Sáng 22/7, tại TP Hạ Long, Sở Văn hóa - Thể thao và Sở Giáo dục- Đào tạo đã phối hợp tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc tỉnh Quảng Ninh năm 2021. Đến dự buổi lễ có đồng chí Ninh Văn Thương - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh; đồng chí Châu Hoài Thu - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh.

Ngành Giáo dục thị xã Đông Triều tích cực tuyên truyền Bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Thiết thực tuyên truyền chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động (1/5), từ ngày 20-28/4, các trường từ cấp MN đến cấp THCS trên địa bàn thị xã tích đã thực...

Hội thi Tin học trẻ TX Đông Triều lần thứ XI, năm 2021

Trong 2 ngày (1&2/7), tại trường Tiểu học Vĩnh Khê và trường THCS Mạo Khê II, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - phòng GD&ĐT TX Đông Triều phối hợp tổ chức hội thi Tin học trẻ TX Đông Triều lần thứ XI, năm 2021.

Điểm sáng ngành giáo dục thị xã Đông Triều

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ở ngành GD&ĐT thị xã được gắn với các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Qua đó tạo chuyển biến tích cực trong ý thức rèn luyện, tu dưỡng của mỗi cán bộ, giáo viên và học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.