Nguyễn Thị Hương Nhu –TH Xuân Sơn đạt giải B trong cuộc thi Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam- Lào, Lào- Việt Nam" của tỉnh Quảng Ninh

Tại Lễ tổng kết, Ban Tuyên giáo huyện ủy Đông Triều vinh dự nhận giải Ba tập thể và đồng chí Nguyễn Thị Hương Nhu, đảng viên Chi bộ Trường tiểu học Xuân Sơn vinh dự là cá nhân đạt giải B trong cuộc thi.

Đ/c Nguyễn Thị Hương Nhu (đứng thứ nhất từ phải sang) nhận giải tại cuộc thi

Vừa qua, tại thành phố Hạ Long, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam- Lào, Lào- Việt Nam”. Theo báo cáo của Ban tổ chức, qua hơn 4 tháng phát động, BTC đã nhận được 106.826 bài viết dự thi của các tầng lớp nhân dân. Nhiều thí sinh đã đầu tư lớn về thời gian, công sức, trí tuệ sưu tầm tài liệu tranh ảnh minh họa  một cách sinh động truyền thống đoàn kết gắn bó giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước Việt – Lào.

Tổng kết cuộc thi đã có 3 tập thể, 2 tác giả, nhóm tác giả có thành tích xuất sắc, 3 tập thể đạt giải Ba, 4 tập thể đạt giải khuyến khích, 8 tác giả, nhóm tác giả đạt giải A, 14 tác giả, nhóm tác giả đạt giải B, 20 tác giả, nhóm tác giả đạt giải C, 10 tác giả, nhóm tác giả đạt giải khuyến khích. Ban Tuyên giáo huyện ủy Đông Triều vinh dự nhận giải Ba tập thể và đồng chí Nguyễn Thị Hương Nhu, đảng viên Chi bộ Trường tiểu học Xuân Sơn vinh dự là cá nhân đạt giải B trong cuộc thi.

Chia sẻ cảm xúc tại lễ trao giải, đồng chí Trần Quốc Doanh – Phó Ban Tuyên giáo huyện ủy Đông Triều cho biết: Tôi rất vui mừng trước những kết quả của huyện nhà và cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Hương Nhu trong cuộc thi này. Thời gian qua Ban Tuyên giáo huyện Ủy Đông Triều đã triển khai cuộc thi tới đông đảo tầng lớp nhân dân và được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của các cấp, ngành, đoàn thể. Cuộc thi đã giúp cho cán bộ đảng viên, CNVC và nhân dân huyện nhà nhận thức sâu sắc hơn về mối quan hệ đoàn kết, thủy chung son sắt Việt – Lào. Để từ đó có những việc làm thiết thực góp phần cùng nhân dân hai nước vun đắp tình đoàn kết Việt – Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

CTV Thanh Nhâm – TH Xuân Sơn