Nhiều tập thể và cá nhân ngành GD&ĐT Đông Triều vinh dự được nhận khen thưởng tại Hội nghị điển hình tiên tiến ngành Giáo dục giai đoạn 2020-2025

Ngày 01/6/2020, tại thành phố Hạ Long, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến ngành Giáo dục giai đoạn 2020-2025, 04 tập thể và 05 cá nhân ngành GD&ĐT Đông Triều vinh dự được nhận khen thưởng.


     Trong 5 năm qua (2015-2020), ngành Giáo dục và Đào tạo Đông Triều đã quán triệt, lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Thủ tướng Chính phủ, Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh phát động. Cán bộ, giáo viên toàn ngành đã bám sát nhiệm vụ chính trị, thực hiện các cuộc vận động lớn của Đảng, Nhà nước như Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", các phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học", hưởng ứng cuộc vận động "Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo"... Mỗi nhà trường, mỗi cán bộ, giáo viên đã cụ thể tiêu chí thi đua gắn với nhiệm vụ trọng tâm trong từng năm học, đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ đối với từng nội dung thi đua, qua đó đã xuất hiện các tập thể, cá nhân chủ động, sáng tạo, gương mẫu trong công tác quản lý, dạy và học; thúc đẩy sự nghiệp giáo dục đào tạo của thị xã Đông Triều nói riêng và của tỉnh nói chung phát triển vững chắc.

     Tại hội nghị điển hình tiên tiến ngành Giáo dục giai đoạn 2020-2025, ngành GD&ĐT Đông Triều vinh dự có 4 tập thể và 05 cá nhân được nhận khen thưởng. Nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT là 3 tập thể trường Tiểu học Vĩnh Khê, trường THCS Mạo Khê II và trường THPT Hoàng Quốc Việt và 2 cá nhân là cô giáo Lê Thị Lan Anh- Nguyên Hiệu trưởng trường THCS Mạo Khê I, thầy giáo Nguyễn Văn Năm giáo viên trường THPT Đông Triều; 03 cá nhân nhận bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh là thầy giáo Mạc Anh Văn (trường THPT Hoàng Hoa Thám), thầy giáo Đỗ Thanh Bắc (trường THPT Lê Chân) và thầy giáo Lê Văn Trường (trường THPT Trần Nhân Tông).

 

(Đại diện các tập thể và cá nhân nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT tại Hội nghị)

     Cũng tại Hội nghị, 02 tập thể đươc nhận Cờ thi đua của Bộ giáo dục và Đào tạo năm học 2018-2019 là trường THCS trường THCS Nguyễn Du và trường THPT Hoàng Quốc Việt.

Hiệu trưởng trường THPT Hoàng Quốc Việt, trường THCS Nguyễn Du (từ trái sang phải) nhận Cờ thị đua của Bộ GDĐT năm học 2018-2019 tại Hội Nghị

 

Hiệu trưởng trường THCS Maọ Khê II, THCS Nguyễn Du, TH Vĩnh Khê và đồng chí Lê Thị Lan Anh-nguyên Hiệu trưởng trường THCS Mạo Khê I (từ phải sang trái) tại Hội nghị.

     Đây là những phần thưởng cao quý cho các nhà trường và các thầy cô giáo nhằm tôn vinh những gương điển hình tiến tiến ngành Giáo dục và Đào tạo trong các phong trào thi đua; tạo động lực, ý chí, nghị lực, tình yêu nghề, hết lòng vì học sinh thân yêu cho các thầy cô giáo góp phần đưa sự nghiệp GD&ĐT thị xã nói riêng và ngành giáo dục tỉnh Quảng Ninh nói chung phát triển lên một tầm cao mới.

 

Đặng Thủy - CV Phòng GD


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất