Công bố Quyết định của UBND thị xã về công tác cán bộ

Chiều ngày 7/12, UBND thị xã tổ chức hội nghị công bố Quyết định của UBND thị xã về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Khắc Dũng - Uỷ viên BTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã đã trao các Quyết định cho các cán bộ.

Tại hội nghị, lãnh đạo cơ quan Tổ chức - Nội vụ thị xã công bố các Quyết định của UBND thị xã về việc bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý đối với: ông Nguyễn Mạnh Hùng, chuyên viên phòng Quản lý đô thị thị xã giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý đô thị thị xã; ông Vương Quốc Đảm, Phó Hiệu trưởng trường THCS Xuân Sơn giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS Lê Hồng Phong; bà Dương Thị Thuý Hằng, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Mạo Khê B giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Hồng Thái Đông; bà Nguyễn Bích Hảo, giáo viên trường TH&THCS Tràng Lương giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường TH&THCS Tràng Lương; bà Vũ Thị Hồng Thanh, giáo viên trường Mầm non Hoa Lan giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Kim Sơn; bà Nguyễn Thị Mai Phương, giáo viên trường Mầm non Yên Đức giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Phượng; bà Nguyễn Thị Huyền, giáo viên trường Mầm non Thuỷ An giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Hồng Phong. Các đồng chí được bổ nhiệm đều qua thi tuyển các chức danh lãnh đạo, quản lý, thời gian bổ nhiệm 05 năm kể từ ngày 5/12/2022.
     Phát biểu tại hội nghị công bố, đồng chí Nguyễn Khắc Dũng - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã đánh giá cao trình độ, năng lực của các đồng chí được bổ nhiệm thông qua thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý. Đồng thời, đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức tại đơn vị mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
     Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đinh Yến - Thu Trang