Bế mạc và trao giải Bóng đá Hội khỏe Phù Đổng thị xã Đông Triều lần thứ XI, năm 2023 – 2024

Sáng ngày 24/12, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa – Thể thao thị xã, Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) TX Đông Triều lần thứ XI, năm 2023 – 2024 tổ chức Lễ Bế mạc và trao giải Bóng đá học sinh Tiểu học, THCS, THPT năm 2023 – 2024. Dự Lễ Bế mạc có các đồng chí: Phạm Thị Thanh Tâm – Thị ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban tổ chức HKPĐ TX; Vũ Thị Thanh Hường – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Phó Trưởng Ban tổ chức HKPĐ TX; Nguyễn Ngọc Lâm – Phó Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin, Phó Trưởng Ban tổ chức HKPĐ TX; Phạm Bá Thi – Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Văn hóa, Phó Trưởng Ban tổ chức HKPĐ thị xã.

BTC trao Giải cho các Đội nhất, nhì, ba ở nội dung bóng đá nam khối Tiểu học

Giải Bóng đá HKPĐ TX Đông Triều lần thứ XI có sự tham gia của 986 vận động viên đến từ 53 đơn vị các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn TX. Trong 03 ngày tranh tài, các đội đã thi đấu với khí thế sôi nổi, thể hiện tình đoàn kết, cao thượng, trung thực và cống hiến cho khán giả các trận đấu hấp dẫn, kịch tính và thu hút đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ.

BTC trao giải cho các Đội nhất, nhì, ba ở nội dung bóng đá nữ

Kết thúc Giải, ở nội dung Bóng đá nam: đối với khối Tiểu học, BTC đã trao Đội nhất cho trường Tiểu học Kim Đồng, Đội nhì cho trường Tiểu học Mạo Khê B, Đội ba cho trường Tiểu học Vĩnh Khê và Hoàng Quế; đối với khối THCS, BTC đã trao Đội nhất cho trường THCS Mạo Khê II, Đội nhì cho trường THCS Nguyễn Du, Đội ba cho trường THCS Tân Việt và THCS An Sinh; đối với khối THPT, Đội nhất thuộc về trường THPT Đông Triều, Đội nhì thuộc về trường THPT Hoàng Quốc Việt, Đội ba thuộc về trường THPT Nguyễn Bình và THPT Trần Nhân Tông. Ở nội dung Bóng đá nữ khối THPT, Đội nhất thuộc về trường THPT Lê Chân, Đội nhì thuộc về trường THPT Hoàng Quốc Việt, Đội ba thuộc về trường THPT Hoàng Hoa Thám và Trung tâm GDNN và GDTX. Ngoài ra, BTC còn trao giải cho các đội khuyến khích; giải cầu thủ tiêu biểu, xuất sắc nhất; thủ môn xuất sắc nhất ở 2 nội dung thi đấu.

Thông qua Giải sẽ lựa chọn ra các vận động viên tiêu biểu để tiếp tục tập luyện, bồi dưỡng và tham gia thi đấu Giải Bóng đá HKPĐ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XI, năm 2023 – 2024 diễn ra vào quý I năm 2024.

Hồng Ngát