Ngành GD&ĐT thị xã Đông Triều tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II năm học 2021-2022

Chiều ngày 18/01/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị Hội nghị Sơ kết học kỳ I và triển khai phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II năm học 2021-2022 theo hình thức trực tuyến.

Tổng kết cuộc thi Khoa học kỹ thuật học sinh THCS cấp thị xã, năm học 2021-2022

Chiều ngày 07/01/2022, phòng GD&ĐT thị xã đã tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết cuộc thi Khoa học kỹ thuật (KHKT) học sinh THCS cấp thị xã, năm học 2021-2022. Dự hội nghị tại điểm cầu trung tâm của phòng GD&ĐT thị xã có đồng chí Phạm Thị Thanh Tâm - Thị ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT thị xã.

Tấm gương Đội viên giàu nghị lực vượt khó ở trường THCS Đức chính

Nếu các bạn đến lớp 9B trường THCS Đức Chính sẽ được gặp Đỗ Thị Bình, một tấm gương giàu nghị lực vượt khó vươn lên trong học tập và các hoạt động tập thể của lớp, của trường. Bạn Đỗ Thị Bình là một trong 120 học sinh xuất sắc được tuyên dương trong Hội nghị những tài năng trẻ của Huyện Đông...