LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II BÁO CÔNG DÂNG BÁC

Sáng ngày 19/5/2021, Liên đội Trường Trung học cơ sở Mạo Khê II đã thành kính tổ chức Lễ báo công dâng Bác tại Khu tưởng niệm Bác Hồ, xã Hồng Thái Tây, Đông Triều, Quảng Ninh. Đoàn gồm 10 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ đại diện cho gần 1400 đội viên trong toàn Liên đội, do cô Trần Thị Ánh Tuyết- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường làm Trưởng đoàn.

Sôi nổi "Ngày hội đọc sách" tại trường mầm non Đức Chính

Ngày hội đọc sách nhằm khẳng định giá trị, vai trò, vị trí và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội, Sáng ngày 20/4/2020, trường mầm non Đức Chính sôi nối tổ chức "Ngày hội đọc sách" tại các nhóm, lớp.

Trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức chương trình hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021.

Thực hiện Kế hoạch số 428/KH- PGD&ĐT ngày 13 tháng 4 năm 2021 của phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều về việc tổ chức "Ngày Sách Việt Nam" lần thứ 8 năm 2021. Chiều ngày 23/4/2021 trường Tiểu học Hưng Đạo tổ chức chương trình hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 8 năm 2021.

TUỔI TRẺ TRƯỜNG THCS XUÂN SƠN CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG COVID -19

Để đảm bảo an toàn cho các em học sinh đến trường tham gia học tập, Đoàn thanh niên nhà trường đã phối hợp y tế, GVCN triển khai thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19