LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS MẠO KHÊ II BÁO CÔNG DÂNG BÁC

Sáng ngày 19/5/2021, Liên đội Trường Trung học cơ sở Mạo Khê II đã thành kính tổ chức Lễ báo công dâng Bác tại Khu tưởng niệm Bác Hồ, xã Hồng Thái Tây, Đông Triều, Quảng Ninh. Đoàn gồm 10 đại biểu cháu ngoan Bác Hồ đại diện cho gần 1400 đội viên trong toàn Liên đội, do cô Trần Thị Ánh Tuyết- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường làm Trưởng đoàn.

Trong năm học vừa qua, Liên đội Trường Trung học cơ sở Mạo Khê II luôn nỗ lực phấn đấu, đẩy mạnh việc học tập và thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy. Liên đội đã tổ chức được 18 chương trình tuyên truyền giáo dục lý tưởng truyền thống, pháp luật, đạo đức nếp sống; phòng chống dịch Covid-19, duy trì các giờ học tốt, phát động hiệu quả các phong trào "Đôi bạn cùng tiến", "Vòng tay bè bạn", "Việc nhỏ nghĩa lớn",... Tổng kết năm học, 100% đội viên tham gia thi đua học tập và đạt kết quả cao. Bên cạnh đó, các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao cũng cũng được Liên đội tham gia sôi nổi và đạt được nhiều thành tích với 21 giải Quốc gia, 50 giải cấp Tỉnh, hơn 120 giải cấp thị xã, số Đội viên đạt danh hiệu học sinh Giỏi cấp trường 762 bạn chiếm 55,1%. Liên đội Trung học cơ sở Mạo Khê II còn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa như: ủng hộ các bạn học sinh vũng lũ Quảng Trị với số tiền 54.600.000đ, Trung thu thắp sáng ước mơ, Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 do UBND thị xã Đông Triều phát động với số tiền là 58.460.000đ... Với những thành tích đó, Liên đội nhiều năm liên tục được công nhận là Liên đội xuất sắc cấp Tỉnh, được Tỉnh đoàn, Trung ương Đoàn tặng Bằng khen, Thị đoàn tặng Giấy khen.

Trước anh linh Bác Hồ kính yêu, Liên đội Trường Trung học cơ sở Mạo Khê II xin hứa với Bác sẽ luôn học tập và thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành những con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là những chủ nhân tương lai năng động, sáng tạo, góp sức bảo vệ chủ quyền và xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ báo công dâng Bác :

CTV: Hương Giang

No comments yet. Be the first.

Others: