Đại hội Liên đội trường THCS Nguyễn Du nhiệm kỳ 2021 – 2022 đã thành công tốt đẹp

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021- 2022, được sự hướng dẫn của Hội đồng Đội cấp trên, sự quan tâm chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 14/10/2021 Liên Đội trường THCS Nguyễn Du đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021 – 2022, xây dựng dự thảo phương hướng hoạt động của Đội và bầu ra Ban Chỉ huy Liên đội mới.

     

 

Cô giáo Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại  Đại hội Liên đội năm 2021- 2022

 

 

 

Anh Nguyễn Tiến Thành- Bí thư đoàn phường Đông Triều phát biểu tại Đại hội Liên đội

 

      Đến dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của anh Nguyễn Tiến Thành- Bí thư đoàn phường Đông Triều, cô giáo Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Vũ Thị Thu Phương– Tổng phụ trách nhà trường; cô giáo Trần Thị Thu Phương – Bí thư Chi đoàn nhà trường cùng các thầy cô giáo viên chủ nhiệm các lớp và các bạn đội viên là đại biểu xuất sắc đại diện cho 530 đội viên.

 

 

Toàn cảnh Đại hội Liên đội năm 2021

 

      Đại hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2020 – 2021. Đồng thời, Ban chỉ huy Liên đội đã xây dựng và thông qua phương hướng hoạt động Đội năm học 2021- 2022, nhằm thực hiện tốt chủ đề:

 

" Thiếu nhi Đông Triều

Học tốt , chăm ngoan

Vui khỏe, an toàn "

 

 

Đội viên Nguyễn Thị Hằng thay mặt Liên đội đọc bản Dự thảo phương hướng hoạt động Đội năm học 2021- 2022

 

        Với mục đích thông qua các chương trình hoạt động, thu hút các bạn Đội viên tham gia đông đảo, tích cực rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, người Đội viên - Đoàn viên tốt xứng đáng danh hiệu "Cháu ngoan Bác Hồ ", 100% đại biểu biểu quyết tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học 2021- 2022.

 

 

Đội viên Đỗ Anh Thư - Chi đội lớp 9D3 trình bày tham luận tại Đại hội về nâng cao chất lượng học tập của đội viên

 

    Sau thời gian làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Liên đội mới. Kết thúc đại hội là sự ra mắt của BCH Liên đội mới năm học 2020 - 2021 với những lời hứa quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra của Liên đội.

 

 

Đội viên đã nghiêm túc bỏ phiếu bầu cử lựa chọn các Đội viên xuất sắc nhất vào Ban Chỉ huy Liên đội

 

 

Các Đội viên xuất sắc nhất đã được Đại hội tín nhiệm, lựa chọn vào Ban Chỉ huy Liên đội

 

         Đại hội Liên đội trường THCS Nguyễn Du nhiệm kỳ năm học 2021-  2022 đã thành công tốt đẹp. Hi vọng trong năm học này, Liên đội tiếp tục phấn đấu và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, mang lại được nhiều thành tích vẻ vang hơn góp phần sự phát triển của nhà trường.

 

Một số hình ảnh của Đại hội Liên đội năm học 2021- 2022:

 

 

Cô giáo Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

 

Anh Nguyễn Tiến Thành- Bí thư đoàn phường Đông Triều tặng hoa chúc mừng Đại hội 

 

 

Cô giáo Hoàng Ánh Tuyết - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Anh Nguyễn Tiến Thành- Bí thư đoàn phường Đông Triều chụp ảnh lưu niệm

tại Đại hội Liên đội năm học 2021- 2022.

 

 

CTV- Quỳnh Anh

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: