Chương trình "ATGT cho nụ cười ngày mai" ở Trường THCS Tràng An

Sáng 25/9, tại Trường THCS Tràng An, Công an phường, Head Honda Vũ Thành phối hợp với nhà trường tổ chức Chương trình "ATGT cho nụ cười ngày mai". Tham dự chương trình có giáo viên và các em học sinh của trường.


     Tại chương trình, các em học sinh Trường THCS Tràng An đã được tham gia buổi Vui học ATGT dưới sự hướng dẫn gần gũi, sinh động của cán bộ Công an phường Tràng An và các hướng dẫn viên lái xe an toàn của Head Honda Vũ Thành về một số nội dung: phân biệt các biển báo giao thông; sự cần thiết đội mũ bảo hiểm cho trẻ em; các bước đội MBH đúng cách; cách giáo dục học sinh thói quen đội MBH; cách ngồi sau xe đạp điện, xe máy an toàn. Với kiến thức, kỹ năng tích lũy được sau chương trình sẽ giúp thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh nâng cao ý thức pháp luật, kỹ năng tham gia giao thông an toàn, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, từng bước xây dựng văn hóa giao thông. Cũng tại chương trình, Trường THCS Tràng An và đại diện Công an phường Tràng An đã ký cam kết thực hiện ATGT.

     Chương trình giáo dục "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" là một trong những hoạt động giáo dục về an toàn giao thông thiết thực, hiệu quả và bổ ích cho giáo viên và các em học sinh. Thông qua chương trình giao lưu tìm hiểu về an toàn giao thông, Honda Việt Nam đã tạo được niềm vui và hứng thú cho các em học sinh và các thầy cô giáo không ngừng tăng cường nỗ lực dạy và học về an toàn giao thông.

     Kết thúc chương trình, Head Honda Vũ Thành đã trao tặng quỹ khuyến học trường THCS Tràng An số tiền 2 triệu đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho các em học sinh tham gia chương trình./.

Lê Đại


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: