Cô trò nhỏ đa tài Khổng Thúy Hằng - Tiểu học Tân Việt

Trường tiểu học Tân Việt là một ngôi trường có bề dày truyền thống dạy và học. Hàng năm có rất nhiều học sinh đạt thành tích cao trong học tập và trong các hội thi các cấp. Em Khổng Thúy Hằng- học sinh lớp 1B là một điển hình.


       

Khổng Thúy Hằng Giải Nhất Hội thi "Chúng em kể chuyện về Bác Hồ " cấp trường

            Cô Ngô Thị Ngân – Giáo viên chủ nhiệm lớp 1B chia sẻ: Cô còn ấn tượng mãi về buổi học đầu tiên về Thúy Hằng, Em là một cô bé xinh xắn, dễ thương, thông minh  nhưng còn e dè, nhút nhát, nhưng cô giáo vẫn tin tưởng giao cho nhiệm vụ là lớp phó học tập. Chỉ sau một thời gian ngắn, Thúy Hằng đã bạo dạn lên rất nhiều trong các hoạt động của lớp cũng như của nhà trường. Trong giờ học, Thúy Hằng  luôn chú ý nghe cô giảng bài, hăng hái phát biểu, làm bài tập đầy đủ trước khi lên lớp. Giờ ra chơi, em còn giành thời gian giúp đỡ các bạn trong lớp giải các bài toán khó. Bạn bè ai yêu quý Hằng bởi tinh thần học tập hăng say, luôn giúp đỡ các bạn cùng tiến bộ.

           Trong năm học 2014 – 2015, với nỗ lực không ngừng trong học tập, em xuất sắc đạt danh hiệu "Học sinh hoàn thành xuất sắc các môn học". Hằng không chỉ học giỏi mà còn hát hay em đã đạt giải 3 trong hội thi "Tiếng hát họa mi", giải Nhất hội thi "Chúng em kể chuyện về Bác Hồ" do nhà trường tổ chức. Thúy Hằng vinh dự  đại diện cho 238 bạn học sinh trường tiểu học Tân Việt tham dự cuộc thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ" cấp thị xã. Là học sinh nhỏ tuổi nhất hội thi, với giọng kể trong trẻo, tình cảm, tự tin và bản lĩnh sân khấu, Thúy Hằng đã chiếm được tình cảm của ban giám khảo và sự yêu mến đặc biệt của khán giả. Câu chuyện "Tình yêu của Bác Hồ dành cho khúc hát dân ca" mà Thúy Hằng đem đến Hội thi không chỉ trở thành bài học sâu sắc cho mỗi đội viên trong quá trình học tập và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên gương mẫu, cháu ngoan của Bác Hồ mà còn là câu chuyện thấm thía về tình yêu quê hương xứ sở, ý thức gìn giữ những giá trị tinh thần cao đẹp cho mỗi người dân Việt Nam. Chung cuộc, Thúy Hằng đã xuất sắc dành được giải Nhì và giải phụ giành cho thí sinh nhỏ tuổi nhất hội thi.

       Với những thành tích nho nhỏ ấy, bạn Thúy Hằng xứng đáng là tấm gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện để các bạn học tập và noi theo. Hy vọng những kết quả đó là động lực tiếp sức để bạn tự tin để giành tiếp những thành tích cao hơn ở các lớp học tiếp theo.

                                                                         Thúy Ngân


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Tin mới nhất