Liên đội trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Lễ kết nạp lớp đội viên mới mang tên Kim Đồng.

Thực hiện công văn của BCH Đoàn thị xã Đông Triều, kế hoạch của Liên đội nhà trường về công tác phát triển đội viên mới tưởng niệm 80 năm Ngày Anh hùng liệt sỹ Kim Đồng hy sinh( 15/02/1943- 15/02/2023). Hôm nay, ngày 15 tháng 02 năm 2023 Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới mang tên Kim Đồng cho 30 học sinh tiêu biểu khối lớp 3.


     

    

  Về dự lễ kết nạp đội viên có cô Ngô Thị Ninh – hiệu trưởng nhà trường, thầy Mai Khoa Chung – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hải Yến-Tổng phụ trách Đội và các cô giáo chủ nhiệm.

       Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng. Sau lễ chào cờ, em Nguyễn Thị Kim Quyên – Liên đội trưởng lên đọc tiểu sử của Anh hùng liệt sỹ Kim Đồng- Người đội trưởng đầu tiên của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Cô Nguyễn Thị Hải Yến-  lên đọc quyết định kết nạp đội viên và trao khăn quàng cho đội viên. Thay mặt liên đội cô căn dặn các em phải nâng cao ý thức trách nhiệm trong mọi công việc để xứng đáng là lớp đội viên mới mang tên Kim Đồng xứng đáng với sự hy sinh anh dũng với tinh thần "Tuổi nhỏ chí lớn" của Anh hùng liệt sỹ Kim Đồng- Người đội trưởng đầu tiên của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đại diện cho 30 bạn đội viên mới được kết nạp vào Đội, em Vũ Kim Anh học sinh lớp 3C xúc động xin hứa trước cờ Tổ quốc, cờ Đội tuân theo điều lệ Đội, giữ gìn danh dự Đội xứng đáng là lớp đội viên mang tên Kim Đồng.

 

      Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Hải Yến- Tổng phụ trách Đội đã khen ngợi những thành tích các em đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời cũng nhắc nhở các em không ngừng phấn đấu trong học tập, tu dưỡng đạo đức để trở thành người Đội viên gương mẫu. Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi đầy hứa hẹn. 

Hải Yến


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: