Liên đội trường TH Kim Đồng tổ chức Tuyên truyền kỷ niệm 77 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam

Liên đội trường TH Kim Đồng tổ chức Tuyên truyền kỷ niệm 77 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 -22/12/2021) và 32 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2021)


          Sáng ngày 22 tháng 12 năm 2021 Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức tuyên truyền ý nghĩa lịch sử ngày thành lập QĐND Việt Nam. Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tuyến đến 21 lớp để đảm bảo công tác phòng chống dịch.

         Trong chương trình ngoại khóa các em học sinh đã được nghe cô Nguyễn Thị Hiền- Bí thứ chi bộ, hiệu trưởng nhà trường ôn lại những trang lịch sử vẻ vang, nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao hiểu biết về truyền thống lịch sử, truyền thống đấu tranh bất khuất của dân tộc ta, bồi dưỡng hun đúc cho các em về lòng tự hào dân tộc. Tại buổi tuyên truyền các em học sinh được xem video hoạt động trải nghiệm cùng gấp chăn giống các chú bộ đội. Qua hoạt động này các em có ý thức sống có nề nếp, mỗi sáng thức dậy các em biết gấp chăn của mình gọn gàng ngăn nắp.

         Qua buổi tuyên truyền đã vun đắp cho các em thêm tình yêu quê hương đất nước, tinh thần đoàn kết, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức, ý thức học tập và làm theo tác phong anh Bộ đội Cụ Hồ. Qua đây, càng khẳng định hơn nữa sự "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch Covid 19" trong hoạt động dạy và học của thầy trò nhà trường.

         Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:

Cô Nguyễn Thị Hiền- Bí thứ chi bộ, hiệu trưởng nhà trường ôn lại những trang lịch sử vẻ vang của dân tộc

 

 

Các lớp đang chăm chú ngồi nghe tuyên truyền và xem video hoạt động trải nghiệm các hoạt động hằng ngày của chú bộ đội

                                                                                                                                              CTV- Hà Ngọc


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: