TRƯỜNG MN KIM SƠN: HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM " GỬI LỜI YÊU THƯƠNG" NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo, khi đến trường cô giáo như mẹ hiền…câu hát cứ ngân nga dạt dào tình yêu thương như lời tri ân gửi tặng các cô giáo mầm non những người mẹ thứ 2 của bé nhân ngày nhà giáo Việt Nam 2011.

     Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan của ngành giáo dục trong cả nước kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), những ngày qua, cô và trò trường mầm non Mầm non Kim Sơn đã phát động nhiều hoạt động thiết thực nhằm tri ân các cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình cô trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt để chào mừng ngày lễ trọng đại này. Các bé  trường Mầm non Kim Sơn đã tham gia Hoạt động trải nghiệm" Gửi lời yêu thương" nhân ngày nhà giáo Việt Nam với các nội dung:

  • Nhóm trẻ: Trang trí bưu thiếp tặng cô
  • Khối 3-4 tuổi: Cắm hoa
  • Khối 4 - 5 tuổi: Trang trí tranh cô giáo từ nguyên vật liệu mở
  • Khối 5-6 tuổi: Trang trí giỏ hoa bằng nguyên liệu thiên nhiên

     Qua hoạt động các con đã thể hiện sự sáng tạo, khéo léo của mình trang trí những tấm thiệp thật đẹp, thật ý nghĩa để dành tặng các cô, các bé còn biết kết hợp các kỹ năng khéo léo của đôi bàn tay và sự sáng tạo để làm những giỏ hoa tươi thắm, trang trí tranh cô giáo lấy cảm hứng từ nguyên liệu có sẵn từ thiên nhiên vườn trường và các nguyên liệu mở xung quanh bé. Hơn nữa, hoạt động này còn mang đến trải nghiệm thực tế thú vị, giúp bé tăng cường sự khéo léo, tinh tế, tư duy sáng tạo hiệu quả.

     Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đã thu hút đông đảo học sinh, giáo viên, phụ huynh trong toàn trường tham gia và để lại trong lòng mỗi người ấn tượng đẹp đẽ. Những hoạt động này nhằm mục đích giáo dục cho học sinh truyền thống "Tôn sư trọng đạo" và cũng là nguồn động viên mang đến niềm vui, sự hứng khởi cho tập thể sư phạm nhà trường trong công tác chăm sóc trẻ mà mỗi nhà giáo đã lựa chọn.Với tinh thần và ý nghĩa đó, Hoạt động trải nghiệm bé tri ân thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã thành công tốt đẹp, để lại trong lòng các con nhiều ý nghĩa, niềm vui tươi phấn khởi.

     Sau đây là một só hình ảnh:

Tổ CNTT


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu