Sôi nổi "Ngày hội đọc sách" tại trường mầm non Đức Chính

Ngày hội đọc sách nhằm khẳng định giá trị, vai trò, vị trí và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội, Sáng ngày 20/4/2020, trường mầm non Đức Chính sôi nối tổ chức "Ngày hội đọc sách" tại các nhóm, lớp.


 

     Các nhóm, lớp đã xây dựng kế hoạch tổ chức  các góc trưng bày sách; như góc học tập, thư viện xanh, góc thư viện sách, góc sách truyện, được trưng bày, thiết kế đẹp mắt, với nội dung đa dạng về thể loại, phong phú về hình thức, phù hợp với trẻ mầm non.

      Thông qua ngày hội nhằm hình thành thói quen cho trẻ, rèn kỹ năng cơ bản trong quá trình đọc sách như mở sách, xem sách và bảo vệ sách, tạo tiền để cho học tập, hình thành nhân cách cho trẻ.

      Trong ngày hội cũng diễn ra các hoạt động như: Kể chuyện về sách, sân khấu hóa nội dung về sách, giới thiệu sách, tác dụng của việc đọc sách… Thông qua các hoạt động này đã góp phần tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để trẻ có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần thực hiện phong trào "Trường học thân thiện - Học sinh tích cực". Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh; giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng tư duy, sáng tạo cho trẻ.

       Sau đây là một số hình ảnh ngày hội:

          

           

           

          

          

          

           

      

      

     

     

     

 

                                                                                                                                                                           CTV: Diệu Hồng

    

          


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu
Tin mới nhất