Trường Tiểu học Mạo Khê B- Thăm, tặng quà các gia đình thương binh, bệnh binh là thân nhân của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), hôm nay, ngày 26/7/2022, trường Tiểu học Mạo Khê B đã tổ chức các đoàn đại biểu gồm Ban giám hiệu, các đoàn thể, tổ chuyên môn đến thắp hương, thăm hỏi, tặng quà tri ân các gia đình thân nhân thương binh, bệnh binh đang công tác tại nhà trường.


      Tại những nơi đến, thay mặt tập thể nhà trường, đại diện BGH đã ân cần ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ tình cảm biết ơn, sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp của các bác đã chiến đấu, hi sinh vì nền độc lập của dân tộc. Đồng thời, các đồng chí chúc thân nhân gia đình thương binh, bệnh binh cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt nhiều thành tích hơn nữa, trở thành những tấm gương sáng trong các phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt, góp phần cùng nhà trường hoàn thành nhiệm vụ được giao.

       Nhân dịp này, đoàn cũng đã trao tặng 10 phần quà cho 9 gia đình các bác thương binh, bệnh binh và bác Nguyễn Văn Tâm (Nhân viên bảo vệ) với tổng trị giá 4.100.000 đồng. Phần quà trao tặng tuy giá trị không lớn nhưng là tấm lòng, tình cảm của tập thể CBGV-NV và học sinh nhà trường gửi tới những người đã cống hiến xương máu, tuổi thanh xuân của mình cho Tổ quốc.

       Cũng trong tối 26/7, đại diện nhà trường cũng đã tham gia Lễ thắp nến tri ân và viếng nghĩa trang liệt sĩ do Thị ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ thị xã tổ chức.

      Đây là hoạt động thường niên thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" và lòng biết ơn sâu sắc của  trường Tiểu học Mạo Khê B đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, góp phần nâng cao trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ trong chăm sóc, phụng dưỡng người có công với cách mạng, gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ.

 

 


Thêm Lời bình


Các thông tin khác:
Tin mới nhất