Trường Tiểu học Hồng Thái Tây tổ chức hoạt động nhân kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8 - 3

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019), kỷ niệm 70 năm thành lập Ban cán sự phụ nữ lao động (tiền thân của Ban Nữ công hiện nay); Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3) và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.


     Sáng  nay, ngày 02 tháng 03 năm 2019  Công đoàn cùng với Chi hội phụ nữ trường Tiểu học Hồng Thái Tây tổ chức cho CB-GV-NV đã tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề "Bữa cơm gia đình ấp áp yêu thương". Đây là dịp tôn vinh những người phụ nữ - những cô giáo, người mẹ hiền trong trường.

       Tới dự hội thi có đại diện BGH nhà trường, các đồng chí nam giới trong trường cùng toàn thể nữ CB- GV-NV có mặt đông đủ

 

Thầy Vũ Đình Cừ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho các đồng chí nam giới chúc mừng ngày 8/3.

 

        Tham dự  hội thi có 3 đội . Trong khuôn khổ 500.000 đồng, các đội phải chuẩn bị bữa cơm cuối tuần dành cho 6 người gồm 3 thế hệ: ông bà, cha mẹ và con. Sau 120 phút trổ tài, mâm cơm gia đình đậm nét văn hóa Việt đã được các đội dự thi trưng bày. Nhiều mầm cơn không chỉ đẹp trình bày, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

         Ban nữ công đã mời các giám khảo là đồng chí nam giới, đại diện BGH, Công đoàn của trường chấm điểm. Với tinh thần công tâm, khách quan, làm việc hết mình, Ban Giám khảo đã chọn được những đội xuất sắc của Hội thi, cụ thể: Giải nhất thuộc về tổ 1 và 2 giải Nhì thuộc về  tổ 2- 3, hành chính và tổ 4-5.

         Mỗi món ăn là một ý tưởng độc đáo riêng nhưng tất cả đều hướng đến một ý nghĩa chung đó là cùng nhau xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, bình đẳng, hạnh phúc. Hội thi là dịp để các chị em trong trường chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc gia đình, tạo điều kiện hoàn thành nhiệm vụ được giao.

                       Sau đây là một số hình ảnh

 

 

 

 

 

 

                                                                              CTV: Nguyễn Thị Tho

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất