Trường Tiểu học Quyết Thắng tổ chức Gặp mặt trao quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh mắc covid-19 và học sinh có thành tích xuất sắc trong các kì thi.

Chiều ngày 24/01/2022, trường Tiểu học Quyết Thắng đã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh mắc covid-19 và học sinh có thành tích xuất sắc trong các kì thi của nhà trường nhân dịp tết Nhâm Dần 2022.


      Nhân dịp Tết đến xuân sang nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật, học sinh mắc covid-19 có được những giây phút ấm lòng để các em vơi đi phần nào những khó khăn, không may mắn trong cuộc sống. Và cũng trong buổi gặp mặt trường Tiểu học quyết Thắng đã trao quà cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong các kì thi Violympic Toán- Tiếng việt; Toán- Tiếng Anh; IOE nhằm biểu dương những cố gắng mà các em đạt được.

      Những món quà tuy nhỏ những mang một ý nghĩa thiết thực là nguồn  động viên tinh thần, để các em học sinh có một cái tết trọn vẹn, đón một mùa xuân mới với nhiều niềm vui. Tạo động lực để các em cố gắng phấn đấu khắc phục khó khăn hiện tại, tiếp tục học tập chăm chỉ đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học này và các năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt trao quà

                     - CTV Lê Hà -

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất