Trường Tiểu học Bình Khê tổ chức tặng quà cho học sinh khuyết tật nhân ngày khuyết tật Việt Nam

Hưởng ứng ngày khuyết tật Việt Nam 18/4, hôm nay ngày 16 tháng 4 năm 2021 Trường Tiểu học Bình Khê tổ chức tặng 17 suất quà cho học sinh khuyết tật nhằm động viên khích lệ tinh thần, giúp các em hòa nhập với môi trường giáo dục trong nhà trường.

        Trường TH Bình Khê  hiện có 17 học sinh bị khuyết tật, trong đó 14 em khiếm khuyết về trí tuệ, 03 khiếm khuyết về vận động. Các em không chỉ gặp khó khăn về vật chất mà trong việc học tập cũng không hề dễ dàng, thuận lợi; việc giao tiếp gặp không ít khó khăn, khiến các em tiếp thu kiến thức khó gấp nhiều lần so với các em bình thường khác.

         Hưởng ứng ngày khuyết tật Việt Nam, ngay từ đầu năm học Liên đội đã phát động phong trào tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách chia sẻ yêu thương; triển khai tới toàn thể hơn 957 học sinh trong toàn trường mỗi bạn bớt một phần nhỏ số tiền ăn sáng của mình để ủng hộ các bạn học sinh khuyết tật tại nhà trường.

 

Ảnh: Các em học sinh đang quyên góp ủng hộ tại sân trường.

Ảnh: Đ/c Lê Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinh khuyết tật

         Tại buổi trao quà đồng chí Lê Thị Thu Hương – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tặng quà cho 17 em học sinh khuyết tật của nhà trường. Đồng thời động viên các em cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập để xứng đáng là con ngoan trò giỏi. Món quà là sự thể hiện tình cảm quan tâm sâu sắc của BGH nhà trường, thầy cô giáo và các bạn học sinh đối với các em.

         Hy vọng rằng với món quà này sẽ góp phần mang lại niềm vui, sự ấm áp cho gia đình và bản thân các em, giúp các em có thêm niềm tin vào cuộc sống và nghị lực để vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình.

CTV: Nguyễn Hương


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất