Ban chỉ huy Quân sự thị xã Đông Triều tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó trường TH Hưng Đạo

Nhằm động viên khích lệ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện, sáng ngày 18/05/2020, Ban chỉ huy quân sự thị xã Đông Triều tổ chức trao quà cho học sinh nhà trường.

      Về dự và chỉ đạo có đồng chí trung tá Lưu Đình Toàn - Chính trị viên Phó kiêm chủ nhiệm Chính trị và đồng chí thiếu tá Ngô Văn Cường đã trao tặng 01 suất hỗ trợ chi phí học tập học sinh nghèo vượt khó cho em Vương Tuấn Tú học sinh lớp 3A trường Tiểu học Hưng Đạo đã vượt khó vươn lên trong học tập.

 

 Trung tá Lưu Đình Toàn - Chính trị viên Phó kiêm chủ nhiệm Chính trị

trao quà cho em Vương Tuấn Tú

 

Trung tá Lưu Đình Toàn - Chính trị viên Phó kiêm chủ nhiệm Chính trị và đồng chí thiếu tá Ngô Văn Cường chụp ảnh lưu niệm cùng BGH nhà trường và gia đình em Vương Tuấn Tú

 

     Phần hỗ trợ em nhận được là phần hỗ trợ chi phí học tập với mỗi tháng 500.000 đồng, đơn vị trao tặng mỗi quý một lần, những quý tiếp theo đơn vị sẽ đến tận nhà để trao tặng cho em Vương Tuấn Tú.

     Ban giám hiệu, giáo viên và phụ huynh học sinh của em học sinh rất phấn khởi và cảm động khi được nhận món quà đầy ý nghĩa này. Em Vương Tuấn Tú - học sinh lớp 3A xúc động tâm sự: "Bố cháu mất sớm, gia đình thuộc hộ cận nghèo, mẹ cháu phải vất vả nuôi 2 anh em cháu ăn học. Mỗi khi vào đầu năm học mới, mẹ cháu lại phải vất vả lo lắng, tìm cách vay mượn để có tiền mua sách vở đồ dùng học tập cho anh em cháu. Năm nay, được nhận phần hỗ trợ chi phí học tập này, cháu vui lắm vì sẽ giảm bớt  đi phần nào mối lo cho mẹ cháu. Đây sẽ là động lực giúp chúng cháu sẽ cố gắng nỗ lự hơn nữa xứng đáng con ngon trò giỏi để không phụ lòng của các chú và thầy cô giáo".

 

Đại diện BGH, BCH quân sự dặn dò em Vương Tuấn Tú

 

     Hi vọng với phần quà ý nghĩa này sẽ chia sẻ phần nào những khó khăn của em học sinh vươn lên trong học tập, giúp cho học sinh có điều kiện đến trường và có thêm động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình.

CTV: Nguyễn Hương


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Tin mới nhất