Asset Publisher

Vui tết trung thu 2014

Vui tết trung thu 2014

Hoà chung với thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước vui đón tết trung thu, hôm nay ngày 8 tháng 9 năm 2014 (15/8 Âm lịch), Trường Mầm non Tân Việt tổ chức "Vui tết trung thu" cho các cháu.
Tham dự ngày hội có đầy đủ cô giáo của Nhà trường, các bậc phụ huynh và các con học sinh thân yêu. Đặc biệt được sự quan tâm của Phòng GD&ĐT Huyện Đông Triều, các cô và trò trường Mầm non Tân Việt vinh dự được đón lãnh đạo Phòng GD&ĐT về thăm và tặng quà.


     Hoà chung với thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước vui đón tết trung thu, hôm nay ngày 8 tháng 9 năm 2014 (15/8 Âm lịch), trường Mầm non Tân Việt tổ chức "Vui tết trung thu" cho các cháu.

      Tham dự ngày hội có đầy đủ cô giáo của nhà trường, các bậc phụ huynh và các con học sinh thân yêu. Đặc biệt được sự quan tâm của Phòng GD&ĐT huyện Đông Triều, các cô và trò trường Mầm non Tân Việt vinh dự được đón lãnh đạo Phòng GD&ĐT về thăm và tặng quà.

       Đoàn đại biểu Phòng GD&ĐT cùng với các cô và trò của trường tưng bừng múa hát vui tết trung thu với "Đèn ông sao", "Đèn lồng" rước đèn trong khuôn viên của nhà trường và xóm quanh trường trong tiếng nhạc rộn ràng của các bài hát lễ hội " Rước đèn dưới trăng", " Chiếc đèn ông sao", " Vui hội trăng rằm", " Chú cuội chơi trăng"... Nét mặt vui tươi, hồn nhiên và niềm vui của các bé được nhân lên gấp bội khi được đoàn đại biểu chia quà phá cỗ Trung Thu.

 

 

 

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Huyện cùng các cô giáo vui tết trung thu cùng các bé

 

       Ngày hội trăng rằm không chỉ là cái tết của con trẻ, đây còn là ngày hội để mỗi người dân Việt Nam chúng ta hướng về truyền thống nghìn đời của dân tộc và cũng qua đó sẽ tạo ra một dấu ấn đậm nét cho các bé cùng toàn thể các cô giáo trong nhà trường vững tin bước vào năm học mới với kết quả tốt đẹp hơn.

                                                                                   Thúy Hường