Asset Publisher

Trường Tiểu học Quyết Thắng tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho hộ nghèo

Trường Tiểu học Quyết Thắng tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho hộ nghèo

Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách". Sáng ngày 01/10/2014, trường Tiểu học Quyết Thắng đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho gia đình bà Trần Thị Nga ở khu Vĩnh Hoà - thị trấn Mạo Khê.


       Sau khi nghiên cứu danh sách hộ nghèo trên địa bàn thị trấn, trường Tiểu học Quyết Thắng đã tổ chức tuyên truyền, vận động và kêu gọi sự đóng góp của CBGV-NV tham gia vào công tác giảm nghèo của huyện năm 2014 với số tiền là 3.600.000. Bằng tinh thần "Thương người như thể thương thân", tập thể CBGV-NV nhà trường đã nhiệt tình ủng hộ giúp đỡ gia đình bà Trần Thị Nga ở khu Vĩnh Hoà. Gia đình bà Nga có hoàn cảnh hết sức khó khăn, sức khoẻ của bà yếu lại bị hỏng một bên tai, không có nghề nghiệp ổn định, sống một mình nuôi con.

       Bà Nga xúc động cám ơn sự quan tâm của Ban Giám hiệu, tập thể CBGV-NV nhà trường đã dành cho gia đình mình. Hy vọng rằng món quà tuy còn nhỏ bé song chứa đựng những tình cảm chân thành, đạo lý " Uống nước nhớ nguồn" của tập thể CBGV-NV nhà trường sẽ một phần nào giúp gia đình bà Nga vơi đi những khó khăn, mặc cảm, vươn lên trong cuộc sống./.

                                                                                                                Đặng Thuỳ