Asset Publisher

Trường Tiểu học Quyết Thắng long trọng tổ chức Lễ đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014).

Trường Tiểu học Quyết Thắng long trọng tổ chức Lễ đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014).

Hoà chung với khí thế thi đua sôi nổi kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam , trong không khí hân hoan, sáng ngày 20/11/2014, trường tiểu học Quyết Thắng đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.


         Tham dự buổi Lễ có đồng chí Hoàng Văn Đề - Ủy viên ban thường vụ - Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, cùng các đại biểu đại diện cho các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn, các bậc phụ huynh về dự và chúc mừng nhà trường.

       Tại buổi Lễ đồng chí Hoàng Văn Đề đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể nhà trường. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND Huyện ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của thầy và trò nhà trường trong những năm học qua; và gửi tới các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

        Trong những năm học vừa qua nhà trường luôn đặt nhiệm vụ giáo dục đạo đức pháp luật cho học sinh lên hàng đầu và có nhiều sự đổi mới trong công tác giáo dục và quản lý. Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đẩy mạnh cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Nhà trường đã thực hiện tốt các nhiệm vụ góp phần tích cực vào công tác giảng dạy và giáo dục đạo đức cho học sinh. Với những thành tích trên đã góp phần vào sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc và xây dựng chủ nghĩa xã hội, nhà trường đã vinh dự được đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

        Đây là niềm tự hào và vinh dự của thầy và trò nhà trường. Phát huy những thành tích đã đạt được tập thể trường Tiểu học Quyết Thắng quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ trong các năm học tiếp theo.

 

Văn nghệ chào mừng

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

Đ/c BùiThị Hải Thu - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

đọc bào cáo thành tích

Đ/c Hoàng Văn Đề- Ủy viên ban thường vụ - Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy

trao bằng khen cho tập thể nhà trường

Đ/c Hoàng Văn Đề phát biểu ý kiến tại buổi Lễ

                                                                                                             Đặng Thùy