Asset Publisher

Trường tiểu học Mạo Khê B tổ chức Hội nghị CB, VC-LĐ năm học 2014-2015

Trường tiểu học Mạo Khê B tổ chức Hội nghị CB, VC-LĐ năm học 2014-2015

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD-ĐT huyện Đông Triều, sáng ngày 06/10/2014, trường Tiểu học Mạo Khê B long trọng tổ chức Hội nghị CB,VC-LĐ nhằm đánh giá kết quả chặng đường một năm học đã qua với rất nhiều thành tích rực rỡ và đề ra nhiệm vụ cùng những chỉ tiêu thi đua cho năm học 2014 - 2015.


            Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hường- Phó trưởng phòng GD&ĐT; đồng chí Phạm Thanh Trường - Phó Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND Thị trấn Mạo Khê; Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng sự có mặt của toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong hội đồng giáo dục nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị

             Hội nghị đã nghe báo cáo đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2013 – 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2014-2015; báo cáo việc thực hiện quy chế dân chủ trường học trong năm học qua; dự thảo các biện pháp triển khai việc học tập và thực hiện Thông tư 30 của Bộ GD&ĐT; báo cáo kết quả hoạt động và kế hoạch công tác của Ban thanh tra nhân dân năm học. Sau đó, Hội nghị thảo luận để xây dựng các biện pháp nhằm thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2014 – 2015. Đồng thời, tại Hội nghị cũng đã tổ chức bầu Ban TTND khóa mới nhiệm kỳ 2014-2016.

      Các ý kiến tham luận tại Hội nghị đều nhất trí cho rằng: Trong năm học qua nhà trường luôn bám sát nhiệm vụ chính trị và điều kiện thực tế của đơn vị. Nhìn chung, đội ngũ giáo viên có tinh thần trách nhiệm, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực công tác nhằm đáp ứng yêu cầu cơ bản về nhiệm vụ giảng dạy. Việc thực hiện dạy học theo mô hình VNEN đã chuyển biến khá rõ nét và trở thành mô hình điểm để nhân rộng trong toàn huyện. Công tác xây dựng Đảng được quan tâm đúng mức. Tinh thần đoàn kết, thống nhất trong đội ngũ Cán bộ công chức được giữ vững. Đa số học sinh trên địa bàn kế thừa truyền thống hiếu học, chăm ngoan, tích cực tham gia các hoạt động do nhà trường tổ chức. Ban đại diện CMHS được duy trì, củng cố và hoạt động tích cực, hỗ trợ cho công tác giáo dục của nhà trường. Trường tổ chức được nhiều cuộc thi thành công, thu hút được nhiều học sinh và giáo viên tham gia, có nhiều học sinh và giáo viên đạt giải cao ở cấp huyện và cấp tỉnh. Tập thể nhà trường luôn phát huy tinh thần tích cực, chủ động trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục.

Đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị...

Và tặng hoa chúc mừng tập thể nhà trường

       Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hường- Phó Trưởng phòng GD&ĐT cũng đánh giá cao tinh thần lao động của tập thể CBGVNV trong năm học qua và mong rằng nhà trường cần phát huy những mặt mạnh, tiếp tục đẩy mạnh chất lượng giáo dục để duy trì danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia, phát huy những thành tích đạt được trong công tác dạy và học theo mô hình VNEN, thực hiện thành công chương trình thí điểm Tiếng Việt Công nghệ giáo dục lớp 1, tạo được lòng tin cho nhân dân trên địa bàn, cần nhân rộng gương điển hình của giáo viên và học sinh trong phong trào thi đua "Dạy tốt – Học tốt". Tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể nhân dân về công tác xã hội hoá giáo dục để có thêm nguồn lực xây dựng cơ sở vật chất trong năm học 2014-2015.

Đồng chí Phạm Thanh Trường - Phó Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND TT Mạo Khê phát biểu tại Hội nghị

      Đồng chí Phạm Thị Nguyệt – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã giải trình qua việc tiếp thu ý kiến từ các bộ phận tại Hội nghị, phân tích, lí giải làm rõ một số vấn đề mà Hội nghị quan tâm, thảo luận như: nâng cao chất lượng dạy học, chất lượng đội ngũ; thi giáo viên dạy giỏi; nâng cao tỉ lệ học sinh giỏi…

         Hội nghị đã tán thành các chỉ tiêu và biểu quyết nhất trí 100%. Nghị quyết được thông qua với sự quyết tâm cao của tập thể CBGVNV.

       Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc trong không khí dân chủ và đoàn kết, đổi mới, sáng tạo. Thành công của Hội nghị sẽ tạo đà cho tinh thần đoàn kết và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học của trường tiểu học Mạo Khê B./.

                    Đặng Thủy