Asset Publisher

Trường Tiểu học Mạo Khê A tổ chức hưởng ứng Ngày thế giới phòng, chống HIV/AIDS

Trường Tiểu học Mạo Khê A tổ chức hưởng ứng Ngày thế giới phòng, chống HIV/AIDS

Với chủ đề "Không kỳ thị, phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS", chiều ngày 2/12/2014, trường Tiểu học mạo Khê A hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2014 và Ngày Thế giới phòng, chống AIDS.


         Về dự buổi phát động có Đồng chí Phạm Thị Hòa - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền -TPT Đội cùng các thầy cô giáo và các em HS trong nhà trường.

 

            Trong bài phát biểu khai mạc, Đồng chí Phạm Thị Hòa  đề nghị các Đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em HS trong nhà trường tăng cường tuyên truyền, vận động người thân đều có cơ hội được tiếp cận dịch vụ dự phòng, chăm sóc, hỗ trợ và điều trị bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS; nêu cao tinh thần tương thân tương ái, không kỳ thị phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS, đồng thời yêu cầu các đơn vị lồng ghép chương trình phòng, chống HIV với chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của địa phương, đơn vị...

            Tổ chức hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và Ngày Thế giới phòng, chống AIDS như là một thông điệp mạnh mẽ để một lần nữa khẳng định cam kết của Lãnh đạo các cấp, các ngành cũng như mỗi người dân, toàn thể các em học sinh về mục tiêu "Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS" mà chúng ta đang hướng tới. Mỗi chúng ta đều có trách nhiệm ngăn chặn và chấm dứt tình trạng kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS.

           Một số hình ảnh:

          

          
           

           

Thu Hiền