Asset Publisher

Trường Tiểu học Mạo Khê A tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường Tiểu học Mạo Khê A tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hướng tới ngày hội lớn của ngành Giáo dục, Trường Tiểu học Mạo Khê A đã phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 với rất nhiều hoạt động. Đặc biệt chiều ngày 17/11/2014, Trường Tiểu học Mạo Khê A đã tổ chức hội thi văn nghệ " Tiếng hát mừng thầy, cô".


          Tham dự Hội thi có 32 tiết mục của các khối lớp trong toàn trường. Ấn tượng để lại ở hội thi năm nay đó là sự đổi mới và đa dạng về thể loại, sự chuyên nghiệp trong phong cách biểu diễn, sự phong phú về nội dung, các tiết mục tham dự thể hiện được tình cảm, lòng yêu mến của các em với quê hương đất nước, thầy cô, mái trường và bè bạn.   

            

                                Tiết mục múa đạt giải Nhất - Lớp 3A

          Đến với hội thi, khán giả được thưởng thức những tiết mục múa duyên dáng, nhiều màu sắc như: Múa của lớp 3A;  Múa " Giấc mơ trưa "  và hát tốp ca " Cánh én tuổi thơ" của lớp 4A; Múa  " Sắc xuân "  của lớp 2C và " Ánh trăng tình bạn " của lớp 5A, Múa " Bác sống đời đời "  lớp 3C… Mỗi một tiết mục đều thể hiện sự đầu tư công phu từ nội dung, trang phục đến kỹ thuật múa và  đã dành được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả. Ngoài ra một số tiết mục đơn ca lớp 1A, tam ca lớp 5A, tứ ca lớp 2C, tốp ca 3A,múa lớp 3B tiết mục nhảy khá sôi động làm thay đổi không khí của lớp 2B, … cũng được Ban giám khảo đánh giá cao.

         

                        Tiết mục múa đạt giải Nhất - Lớp 4a

        Với tinh thần làm việc nhiệt tình của Ban giám khảo và các đội thi, Hội thi văn nghệ đã thành công tốt đẹp. Yếu tố chính tạo nên sự thành công cho cuộc thi này là sự đầu tư khá công phu về việc lựa chọn nội dung, trang phục, đạo cụ và sự sáng tạo trong việc biên đạo của các lớp. Kết thúc cuộc thi có 09 giải nhất, 16 giải nhì, 3 giải ba và 2 giải khuyến khích. Hội thi đã kết thúc mà để lại trong lòng các thầy cô giáo các em học sinh những ấn tượng sâu sắc khó phai. Qua hội thi này các em học sinh còn muốn gửi gắm lòng biết ơn chân thành của mình qua những lời ca tiếng hát tới các thầy, các cô những người lái đò đưa các em tới bến bờ tri thức.

          Một số hình ảnh của Hội thi:

           

          

         

        

       

       

       

                                                                                          Thu Hiền