Asset Publisher

Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức sinh hoạt chuyên đề, tập huấn phương pháp "Bàn tay nặn bột"

Trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức sinh hoạt chuyên đề, tập huấn phương pháp "Bàn tay nặn bột"

Sáng ngày 15/11/2014, trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức sinh hoạt chuyên đề, tập huấn phương pháp "bàn tay nặn bột" và đổi mới sinh hoạt chuyên môn.


        Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 32 năm ngày "Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2014". Sáng ngày 15/11/2014, trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức sinh hoạt chuyên đề, tập huấn phương pháp "bàn tay nặn bột" và đổi mới sinh hoạt chuyên môn.

       Trong báo cáo tại buổi sinh hoạt chuyên đề, đ/c Bùi Thị Diên – TTCM tổ 4-5 đã làm rõ nét, giúp mọi người hiểu rõ nét về mục tiêu, phương pháp, hình thức, các bước để tổ chức phương pháp "bàn tay nặn bột". Sau báo cáo các đ/c giáo viên được dự tiết dạy minh họa của cô giáo Đỗ Thị Thu Hiền với tiết Khoa học lớp 4 "Mây được hình thành như thế nào, Mưa từ đâu ra". Qua tiết dạy minh họa, học sinh đã được dẫn dắt đi từ chưa biết đến biết, học sinh hứng thú với những hoạt động tìm hiểu kiến thức mới, được nghiên cứu thông qua các thực hành thí nghiệm, được học tập, hăng say tìm tòi, sáng tạo để từ đó các em có thể phát triển tư duy khoa học và tìm ra câu trả lời cho các vấn đề trong cuộc sống.

        Buổi sinh hoạt chuyên đề dạy học theo phương pháp "Bàn tay nặn bôt" và đổi mới sinh hoạt chuyên môn đã góp phần nâng cao năng lực quản lý cho cán bộ quản lý, năng lực dạy học cho giáo viên đồng thời tạo chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng và hiệu quả giáo dục toàn diện học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đ/c Mai Khoa Chung – Phó Hiệu trưởng chỉ đạo buổi sinh hoạt chuyên đề

 

Đ/c Bùi Thị Diên – Tổ trưởng CM đọc báo cáo tại chuyên đề

 

Đ/c Đỗ Thị Thu Hiền với tiết dạy minh họa theo phương pháp "Bàn tay nặn bột"

                                                                       

                                                                                                 T/h: Thu Trang